Neymar được khen ngượi hết lời

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 659 Views

Ngôi sao 1 thời của bóng đá Brazil, Tostao cho rằng Neymar đang tuyệt vời hơn cả những tiền bối huyền thoại như Romario hay Ro “béo” và mang khả năng sẽ phát triển thành một trong các cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá xứ Samba.

Neymar được huyền thoại Brazil hết lời khen ngợi

Neymar hiện giờ vẫn đang xếp sau cả Ronaldo lẫn Romario trong danh sách những cầu thủ ghi rộng rãi bàn thắng nhất cho đội tuyển Brazil. tuy nhiên, lich bong da hom nay huyền thoại Tostao đã thẩm định cầu thủ của Barca cao hơn cả hai chân sút trứ danh của đội bóng vàng xanh.

Trong bài trả lời phỏng vấn gần đây trên tờ El Pais, Tostao cho hay:

“Neymar giờ Đây đã vượt qua cả Romario và Ronaldo. Cậu ấy đã hoàn thiện hơn và mang các phẩm chất hết sức toàn diện. Romario và Ronaldo thì chỉ được giám định cao ở một số bình diện nhất định”.

“Tôi ko biết Neymar có thể phát triển thành cầu thủ lý tưởng nhất thế giới hay ko nhưng ko sở hữu nghi ngờ gì về tài năng và sự đặc trưng của cậu đó. Neymar mang đủ kỹ năng mà 1 cầu thủ tiến công cần phải có. Cậu đấy sút được, tư duy thông minh, chuyền tốt, khiến cho đối phương phải phạm lỗi và cậu đấy cũng rất nhanh nữa. có thể ty so bong da hiện tại cậu đấy chưa dẫn đầu những Thống kê Thống kê ở đội tuyển Brazil nhưng cậu ấy sở hữu khả năng trở thành cầu htur tuyệt vời nhất của bóng đá Brazil từ khi thời Pele”.

Neymar được Tostao đánh giá cao hơn Ro béo

“Neymar vẫn chưa phải cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới vì Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vẫn còn chơi bóng. Nhưng tôi nghĩ cậu đó hiện đã lý tưởng hơn những siêu sao bậc nhất khác ở giai đoạn đỉnh cao như Rivaldo, Kaka hay Luis Figo. cố nhiên Neymar vẫn còn phải cải thiện phần đông nhưng tố chất của cậu đó thực sự đặc biệt”.

Trong màu áo Barca mùa này, Neymar vẫn diễn tả 1 tư thế hơi ổn định. Sau 7 lần ra sân trong khoảng đầu tháng 9 đến giờ, cầu thủ người Brazil đã ghi được 5 bàn thắng và kiến tạo đến 6 tuyến phố chuyền thành bàn. nếu tiếp tục giữ vững đà phát triển bây giờ, Neymar hoàn toàn với thể mơ tới danh hiệu Quả bóng Vàng chỉ trong vòng 1 hoặc hai năm tới.