Ole mong muốn có một đội hình từ gen của cầu thủ nổi tiếng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 387 Views

Người xem đá bóng không khỏi bất ngờ và sửng sốt khi phát ngôn lạ lùng của HLV Ole, mong muốn clb của mình thoát khỏi thứ hạng hiện tại và thay đổi ti le ca cuoc bằng cách dùng gen từ cầu thủ nổi tiếng. Đấy là mơ ước của một HLV để có một đội hình trong mơ. Nhiều người xem rằng đây là một ý kiến viển vông.

HLV Ole Vidar Toftesund mới vừa được biết đến rất nhanh chỉ vài giờ sau khi có một phát ngôn vô cùng hài hước nói về mục đích muốn cải thiện chất lượng đội bóng của mình.

Ole Toftesund là HLV của Nordstranda, đội bóng vẫn đang vật lộn ở tận giải hạng… 5 của Na Uy. Trên trang Facebook của mình, ông tải lên một video nói về dự định cải thiện đội bóng của mình.

Ole rất tâm huyết với đội bóng của mình dù hiện tại họ thực sự chơi quá tệ, rằng: “Phần lớn các cầu thủ của tôi đều đã thực sự già, một số đã thừa cân và nặng nề, tôi phát ốm vì điều này.”

HLV này cũng cho biết, ông đã huấn luyện trên 1000 cầu thủ trong sự nghiệp của mình, nhưng hầu hết đều chơi tệ và không có triển vọng gì, nhưng tin rằng mình có thể tạo nên một đội hình tôt nhất thế giới trong 20 năm tới.

1475781769-sc

Theo trang bong da so, tất cả những gì HLV này muốn là tinh trùng của một số siêu sao bóng đá, chẳng hạn là Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Paul Gascoigne. Ông không nói gì trong video dài 1:47 phút của mình mà hoàn toàn sử dụng những tờ giấy khổ vừa ghi lên đó những thông điệp.”

Không biết liệu tinh trùng của các siêu sao trên có thể giúp gì cho HLV Ole Toftesund hay không, nhưng đây đã là điều được đưa vào hiện thực từ lâu, khi tinh trùng của những “nguồn” chất lượng như giáo sư, người nổi tiếng, ngôi sao bóng đá… được hiến tặng và lưu trữ và trở thành những món hàng hot được rao bán trên mạng.

Sau khi video nhắc đến cả Ronaldo và Ibra của Ole lan truyền chóng mặt trên các trang MXH, một chương trình truyền hình thực tế được cho là đang muốn ông xuất hiện trên sóng của mình.

Nguồn: 24h