Những điểm đặc biệt của Tân Hợi năm 2018

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 352 Views

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Quý cô có được phước tinh Mộc đức chiếu mạng lại của của cải và may mắn trong việc làm dù có sự thay đổi. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Tân Hợi nhé!

Phương diện tài chính: Năm nay có Lộc tồn tọa thủ. Thu nhập năm nay khá hơn những năm trước đây. Đầu năm có tiền tài phúc lộc. Tháng 4 hao tốn nhưng vấn đề tu bổ nghề nghiệp lại rất tốt.

Phương diện tình cảm: Trong năm Hồng loan tọa thủ và Đào hoa ngoại tam hợp cùng thiên hỷ chiếu, quý cô tìm được hạnh phúc chân chính với chồng con, được chồng nâng niu nể trọng và con học hành rất ngoan ngoãn thì đỗ cao.
TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Tân Hợi nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

tuoi-hoi

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tài lộc dồi dào. Gia đạo, tình cảm có chuyện rắc rối. Công việc có trở ngại. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 2: Công việc biến động, mưu sự gặp trở ngại. Đi xa có lợi hơn. Tháng 3: Có cơ hội tốt, công danh tài lộc hưng vượng. Có người giúp gỡ rối. Phòng con cái gây chuyện nhiễu phiền.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm, buồn phiền hay tin buồn về người thân. Công việc bị trì trệ. Tinh thần chán nản, bất an. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Tài lộc vào ra dễ dàng. Có người giúp. Tháng 6: Có bệnh vế đầu, mặt. Rối rắm giấy tờ.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo, tình cảm có nhiều buồn phiền. Tiền của mất mát nhanh chóng hay gia đình có người nữ (Mẹ, con gái) ốm đau nặng. Tháng 8: Danh tài phát đạt. Tiền bạc dồi dào, mưu sự toại lòng. Tháng 9: Có lợi về mặt giấy tờ. May mắn đến liên tục. Sức khỏe, tài lộc gia tăng. Nhà cửa, chỗ ở có lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Những rối rắm về công việc được người giúp đỡ. Nếu có tranh chấp cũng thắng lợi. Tiền bạc tiêu hao nhưng cũng có làm ra dễ dàng. Đề phòng bị lừa gạt, hay bị mất trộm. Tháng 12: Có cơ hội làm ăn dễ dàng. Tiền bạc phong túc. Gia đạo an vui. Có rắc rối về pháp lý.