Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 520 Views

Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Trong tình huống gặp cướp thì Bạch Dương là những anh hùng chính nghĩa. Thấy kẻ cắp, Bạch Dương sẽ lập tức hô hào và bắt quả tang tên xấu tỉnh ngay tại trận.

Theo boi bai Bạch Dương là cung hoàng đạo thường rất liều lĩnh, mạo hiểm. Lỡ như gặp phải kẻ cắp to khỏe hơn, khó mà đoán trước được điều gì sẽ xảy ra sau đó.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Kim Ngưu là cung hoàng đạo coi trọng những giá trị truyền thống, ghét hành vi ăn cắp, nên khi nhìn thấy cảnh đó, Kim Ngưu sẽ ra tay hành động ngay.

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp

Kim Ngưu sẽ lại gần kẻ ăn cắp, giữ chặt tay tên đó, không cho hắn làm tiếp. Kim Ngưu sẽ không làm ầm lên, mà chỉ lặng lẽ ngăn chặn để tên ăn cấp không dám làm gì tiếp. Tuy nhiên, nếu đó là một tên trông có vẻ khá nguy hiểm, Kim Ngưu sẽ im lặng, bởi Kim Ngưu nghĩ rằng: Nếu đã không thể ngăn cản thì tốt nhất đừng manh động kéo làm hại đến thân. Kim Ngưu rất tức thời.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Khi nhìn thấy có kẻ làm việc xấu, Song Tử sẽ nhanh mồm nhanh miệng tri hô lên và chen vào đám đông để xem kẻ đó sẽ có kết cục thế nào. Song Tử rất khôn ngoan.

Song Từ sẽ biến nó thành một câu chuyện đầy kịch tính như tình tiết phim hành động để chia sẽ lên các trang mạng, kể cho bạn bè và cảnh báo mọi người hãy cẩn thận với kẻ trộm.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Nhìn thấy kẻ cắp, Cự Giải sẽ hô toảng lên để tất cả mọi người đầu chạy ra bắt. Nếu quanh đó đang có người thân của mình, Cự Giải sẽ nán lại để bảo vệ họ. Còn trong trường hợp Cự Giải đang đi một mình, bạn ấy sẽ mau chóng chuồn, nhỡ đầu tên đó nguy hiểm thì sao!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Rơi vào tình huống này, Sư Tử sẽ thể hiện bản chất anh hùng. Cung hoàng đạo này chẳng ngần ngại mà dũng cảm xông ra chặn kẻ căp lại sau đó làm náo loạn đám đông để tất cả cũng chặn tên ăn cắp lại.

Nếu tên đó dám làm liều sử dụng bạo lực thì Sư Tử nhất định sẽ cho hẳn một trận nhớ đời. Sau đấy Sư Tử sẽ phỏng mũi tự hào khi được coi như một vị anh hùng bắt cướp.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tu vi 2018 Xử Nữ sẽ cố gắng quan sát thật kỹ các đặc điểm nhận dạng của kẻ đó, chẳng hạn như hắn có khuôn mặt thể nào, mặc bộ quần áo ra sao, hắn quanh quẩn ăn trộm ở đâu, để nếu về sau có người cần đến, Xử Nữ có thể lên tiếng giúp đỡ. Nhưng đó là chuyện sau khi tên kẻ cấp đã bị người ta bắt, còn khi sự việc xảy ra, Xử Nữ chẳng có phản ứng gì mấy, vì bạn ấy lo nếu minh la lên, không khéo hắn còn gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh trong lúc cuống cuồng bỏ chạy ấy chứ!

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình trong trường hợp này chỉ có thể tiến thoái lưỡng nan mà thôi. Tuy họ sẽ hốt hoảng và lo lắng. Nhưng một mặt, Thiên Bình muốn xông ra chặn lấy kẻ xấu xa kia. Mặt khác, Thiên Bình lại sợ dây vào chuyện bao đồng. Cuối cũng mặc dù Thiên Bình suy nghĩ rất lẹ nhưng lại cử đứng như trời trồng, chẳng hành động hay làm được gì trong tình huống nguy cấp.

Thần Nông (Thiên Yết 23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo này thường phản ứng hơi chậm, nên lúc bạn ấy nhớ ra là phải hết toáng lên để mọi người giúp đỡ thì có lẽ tên cướp đã cao chạy xa hay rồi. May mắn là trí nhớ của Thiên Yết rất tốt, nên sẽ rất hữu dụng nếu cần trình báo công an.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã phản ứng siêu nhanh, nên khi nhìn thấy kẻ cắp, bạn ấy sẽ nhanh chóng đuổi theo, hô hoán để mọi người cũng giúp đỡ. Nhân Mã cũng không gần ngại dám đuổi bắt kẻ trộm tới cùng. Đảm bảo Nhân Mã bắt được vì cung này vốn có năng khiếu thể thao.

Sau khi bắt được kẻ cắp, Nhân Mã cũng không cần được trả ơn hay tuyên dương gì đâu, vì bạn ấy quan niệm giúp đỡ người khác là việc nên làm, chẳng có gì đáng khen cả.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết không giỏi phản xạ với các tình huống bất ngờ. Ma Kết tới lúc phản xạ kịp thì tên trộm đã chạy được một đoạn rồi,..

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình suy nghĩ và phản ứng rất nhanh nhạy nên sẽ ngay lập tức đuổi theo kẻ cắp, kêu gọi mọi người cũng giúp đỡ. Nhưng nếu thấy thực lực quá chênh lệch (bản thân quá nhỏ con so với kẻ cấp hoặc tên trộm mang theo vũ khi), Bảo Bình sẽ chỉ đứng quan sát sự việc và giúp đỡ trong khả năng có thế thôi.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư phát hiện kẻ cắp thì ngay lập tức, trí tưởng tượng phong phú của cung này sẽ được “kích hoạt”. Hàng loạt các cuộc hội thoại đấu tranh nội tâm dữ đội sẽ diễn ra trong đầu Song Ngư, chẳng hạn như: “Nếu bây giờ minh la lên thì sao nhỉ? Rất có thể kẻ đó sẽ chạy ra gây hại cho mình, hoặc hắn cuống quả làm liều thì sao? Không được, hay mình thứ tự bắt hắn. Lúc ấy minh sẽ là anh hùng! À khoan đá, nhưng mình làm gì đủ sức…” Cứ như vậy, cho đến khi Song Ngư trở lại với thực tế thì tên trộm đã chạy mất rồi.

Theo LVS