Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Thân và Dậu

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 424 Views

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Thân

Theo dõi tử vi ngày 5/1/2018 của người tuổi Thân, hôm nay là ngày mà Tam hội cục sẽ trao cho bản mệnh nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm của mình. Người độc thân có thêm những cơ may tiếp xúc với người khác phái và mở rộng mối quan hệ của mình.

Tình yêu đến từ những giây phút bất ngờ mà không ai nghĩ tới. Bạn biết người nào sẽ hợp với mình, nhưng cũng đừng đóng khung trái tim mình với một tiêu chuẩn nhất định. Chuyện tình cảm là chuyện của trái tim, đừng để lý trí dẫn đầu, cầm dây tất cả nhé.

Chính Tài xuất hiện, vận trình tài lộc của con giáp này khá bình ổn, thu nhập chính vẫn đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh nhận được sự bù đắp xứng đáng với công sức bỏ ra. Người tuổi Thân hôm nay nên có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc để dùng cho những lúc bất trắc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày hôm nay, người tuổi Dậu trong ngày thứ 6 này được Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Người làm ăn buôn bán được lộc trời cho, chuyện kinh doanh cực kì thuận lợi, người mua kẻ bán bận rộn cả ngày, khách hàng tấp nập vào ra.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải chú tâm vào để cân nhắc những vấn đề phát sinh trong ngày. Khách càng đông thì vấn đề càng nhiều, đừng để chất lượng phục vụ càng ngày càng đi xuống. Người làm công ăn lương nếu có công việc làm thêm thì hãy năng động nhận lời để tăng thêm thu nhập cho mình.

Trong ngày Kim khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa. Kim vượng có thể ảnh hưởng đến phổi, khiến cho các chức năng hô hấp gặp vấn đề. Trời giá lạnh, khi đi ra ngoài hãy quàng khăn và đeo khẩu trăng, mặc áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

trancauvang.com tổng hợp