Pep chính thức ra lệnh cấm nội bộ cho các cầu thủ Man City

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 814 Views

Pep Guardiola vừa mở rộng lệnh cấm của mình trong nội bộ của Manchester City và điều này thật sự phải chăng lạ lẫm sở hữu bóng đá Anh, 1 lệnh cấm ứng dụng cho cả các viên chức khiến cho việc ở CLB.

đề cập từ khi cập bến Man City, HLV Pep Guardiola đã đưa ra ko ít đề nghị và lệnh cấm ngặt nghèo nhằm duy trì thể trạng, lối sống lành mạnh mang những cầu thủ. Ông đã “gò ép” những cầu thủ vào chế độ dinh dưỡng, giờ giấc sinh hoạt theo quy chuẩn của mình.1 số lệnh cấm của ông thậm chí sở hữu hơi dị thường. Cầu thủ phải ăn cùng nhau ở trọng điểm đào tạo, ngủ nghỉ đúng giờ đủ giấc để đảm bảo thể lực và ý thức phải chăng nhất và bị cách thức ly sở hữu wifi ở trại huấn luyện để gia tăng tương tác trực tiếp với nhau. Và giờ lại thêm 1 điều nữa.Man City khủng hoảng, Pep rối bời ra lệnh cấm lạ - 1

Theo tờ bao the thao Mirror, Pep Guardiola lại vừa tiếp tục mở rộng lệnh cấm của mình, ông muốn lan truyền lối sống lành mạnh tới cả… Mọi viên chức, nhà quản lý ở CLB và thậm chí là cả… khách tham quan. Lệnh cấm lần này là việc cách thức ly hoàn toàn chocolate và những loại bánh snack, đồ ngọt, béo khỏi trọng điểm tập huấn ở Etihad.Điều Đó làm cho những thành viên của CLB nếu như muốn tìm những sản phẩn mang lượng trục đường, chất béo cao, sẽ phải mua tới một shop phương pháp tốt xa trọng tâm huấn luyện, theo tờ Manchester Evening News.

ngoài ra, chuyên gia dinh dưỡng riêng của Pep, bà Silvia Tremoleda đã bắt đầu mở mang phận sự của mình cho mỗi bữa ăn của rất nhiều những viên chức ở Etihad, kế bên những cầu thủ. các món ăn phải chăng cho phép gồm cá, quinoa (diêm mạch), pasta, salad, cơm và gà… không những thế, nước ép hoa quả hay việc tập tành gym cũng khá cung ứng miễn phí đến những nhân viên ở trọng điểm.Man City khủng hoảng, Pep rối bời ra lệnh cấm lạ - 2

Silvia Tremoleda là 1 cánh tay rất đắc lực của Pep Guardiola. Chuyên gia dinh dưỡng này đã nổi danh ở Tây Ban Nha chỉ cần khoảng làm việc ở Barcelona. Bà từng là “hậu phương vững chắc” cho mỗi bữa ăn của “siêu sao” Messi và các đồng đội.Từng là 1 vận cổ vũ 3 môn phối hợp và một tay vợt quần vợt giỏi, Tremoleda với các hiểu biết cực kỳ hữu ích về tác dụng của kỹ thuật dinh dưỡng sở hữu thể thao.

Theo tờ kqbd truc tryen Mirror, các cầu thủ Man City đều với tinh thần giảm cân để giảm thiểu việc bị HLV Pep Guardiola gạch tên khỏi đội dường như Samir Nasri. Trong Đây, Yaya Toure là người giảm cân rõ rệt nhất.Mùa hè gần đây, hậu vệ Gael Clichy từng cho biết: “Trên sân, bên ngoài sân, mọi chi tiết đều có ý nghĩa. Tỉ dụ, bạn vẫn thường nghe những HLV nhắc rằng giữ gìn sức khỏe là quan trọng. có Pep, giả dụ bạn quá cân, bạn không phải chăng tập cùng đội.”“Đó là điều trước tiên bạn phải chăng nghe và nghe đi nghe lại số đông. Đấy là lần trước hết tôi thấy một HLV thực thụ khiến cho điều Đây. Chúng tôi vẫn chưa mang quá phổ thông người ko được tập cộng đội.” Clichy bất ngờ về Pep Guardiola.

Báo thẻ thao Việt Nam
Tags: