Ronaldo Việt Nam trả lời báo chí về đội bóng Nhật theo dõi

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 1137 Views

Ronaldo Việt Nam trả lời báo chí về đội bóng Nhật theo dõi

Theo như nhan dinh bong da thì tương lai của tiền vệ có biệt danh “Ronaldo Việt Nam” Trần Phi Sơn đang được nhiều người quan tâm khi anh sẽ hết hợp đồng với với Sông Lam Nghệ An vào cuối năm nay và đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn. Đích thân Phi Sơn đã lên tiếng về việc này.

Trong những ngày gần đây, tương lai của tiền vệ Trần Phi Sơn tại Câu Lạc Bộ SLNA đang nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước bởi bản hợp đồng giữa cầu thủ này với đội bóng thành Vinh sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2017.

Có những thông tin chuyen nhuong cho rằng Phi Sơn đang nhận được sự quan tâm của 2 CLB tại Nhật Bản mời sang thử việc ngay sau mùa giải năm nay kết thúc. Bên cạnh đó, cầu thủ 25 tuổi cũng đang là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt đội bóng nhà giàu tại V.League như FLC Thanh Hóa hay Than Quảng Ninh…

Trước những thông tin trái chiều về tương lai của mình, trao đổi với báo chí trong nước mới đây, tiền vệ 25 tuổi cho biết: “Tôi chỉ muốn cùng SLNA tập trung tối đa cho phần còn lại của mùa giải. Đội vẫn còn thi đấu ở V.League và đặc biệt là Cúp Quốc gia. Dù thắng 4-1 trước Quảng Nam FC ở bán kết lượt đi, nhưng mọi thứ vẫn còn ở phía trước”.

Phi Sơn khẳng định sẽ chỉ đưa ra quyết định về tương lai của mình khi mùa giải năm nay kết thúc: “Hiện tại tôi chưa muốn nói nhiều về tương lai. Mọi thứ với tôi là những trận đấu tới đây cùng SLNA. Tôi muốn cống hiến tất cả khả năng để đáp lại tình cảm dạt dào từ NHM xứ Nghệ, rồi sau đó mới quyết định đến bước tiếp theo trong sự nghiệp quần đùi áo số”.

Ở thời điểm hiện tại, theo như ket qua bong da truc tuyen thì Phi Sơn đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của SLNA. Tiền vệ này được đánh giá cao bởi tốc độ trong những tình huống tham gia tấn công và kỹ thuật xử lý bóng. Để giữ chân tiền vệ 25 tuổi, lãnh đạo SLNA đã đánh tiếng dành cho tiền vệ này mức lót tay 2 tỷ đồng/năm trong bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại Trần Phi sơn vẫn chưa có động thái nào về việc này.