U20 Việt Nam về nước phần thưởng có được công bố

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 773 Views

Tối nay, U20 Việt Nam sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau khi dừng bước ở sân chơi U20 thế giới, diễn ra tại Hàn Quốc. ket qua bong da hom nay VFF chưa công bố mức thường cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

U20 Việt Nam đã kết thúc hành trình tại sân chơi World Cup sau 3 trận vòng bảng. Dù có tiếc nuối, nhưng họ đã làm nên chiến tích lịch sử bong da so (có điểm) trong khu vực Đông Nam Á, trong lần đầu góp mặt. Tuy nhiên, hiện VFF vẫn chưa công bố mức thưởng cho đội.

Sau khi hành trình U20 thế giới khép lại, nhiều người đang tò mò VFF sẽ thưởng bao nhiêu cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, có mặt tại Hàn Quốc chưa đề cập đến chuyện này.

 - Bóng Đá

Tạm biệt Hàn Quốc, U20 Việt Nam sẽ có mặt tại quê nhà vào tối nay.

Nhiều khả năng phải đến tối nay, khi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn về nước, VFF mới chính thức công bố mức thưởng. Một quan chức VFF cho biết, U20 Việt Nam xứng đáng được ghi nhận, động viên. Tuy nhiên, với những đội bóng trẻ, thì việc thưởng nóng không nên ồn ào, bởi có thể trở thành con dao hai lưỡi.

Dù phải sớm khép lại cuộc phiêu lưu của mình tại VCK U20 World Cup 2017, nhưng ty le keo U20 Việt Nam đã nhận được nhiều bài học bổ ích từ giải đấu lần này, để từ đó có thể mơ về một tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước.

Có được 1 điểm, không ghi được bàn thắng nào và lọt lưới đến 6 bàn, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng để lại những ấn tượng nhất định cho bạn bè quốc tế ở lần đầu tiên tham dự U20 World Cup lần này. Bên cạnh đó, chắc chắn các cầu thủ trẻ của chúng ta đã rút ra được không ít kinh nghiệm quý báu để trang bị cho mình trong hành trình hướng đến tương lai.

 - Bóng Đá

 U20 Việt Nam đã nhận được nhiều bài học bổ ích để chuẩn bị cho tương lai sau này.

Điều ấn tượng nhất là sự tiến bộ vượt bậc về tâm lý thi đấu của các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Có thể thấy trong ba trận đã đấu của U20 Việt Nam, họ đều nhập cuộc một cách rất tự tin, cống hiến hết mình với hơn 100% khả năng vốn có, đặc biệt các cầu thủ dường như không có khái niệm buông xuôi dù đó có là một trận thua đậm như khi gặp Pháp.