Đánh bại Afghanistan Việt Nam sẽ sáng cửa

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 923 Views

Sau khi Indonesia bị cấm tham dự vòng cái Asian Cup 2019, nhan dinh bong da bảng C chỉ còn lại 4 đội gồm Jordan, Việt Nam, Afghanistan, Campuchia. Trong Đó, Afghanistan phải chăng xem như đối thủ khó khăn trực tiếp tấm vé đến UAE của thầy trò HLV Hữu Thắng.

ngày nay, Afghanistan đang xếp hạng 156 thế giới, kém 20 bậc so với ĐT Việt Nam. Trong lịch sử, họ chưa từng tham gia VCK Asian Cup và đấy là lần trước nhất ĐTQG nước này thi đấu thành công lúc đặt chân vào vòng loại thứ 3.

 - Bóng ĐáAfghanistan là đối thủ khó khăn trực tiếp mang ĐT Việt Nam.

lich bong da 4 kỳ tham dự vòng loại trước Đây, Afghanistan đều dừng bước ngay trong khoảng vòng một sở hữu thành tệ hại, 12 thất bại, 3 trận hòa và chỉ sở hữu độc nhất vô nhị một chiến thắng. Trên BXH hệ thống giải đấu của LĐBĐ châu Á AFC, Giải vô địch Afghanistan hiện xếp hạng thứ 33 có 2,353 điểm, kém xa so sở hữu V-League 29,273 điểm, trong khi Jordan Premier League là 31,213 điểm.

Jordan cũng là đội tuyển phải chăng đánh giá cao nhất ở bảng C mang 3 lần tham gia VCK Asian Cup và xếp trên ĐTVN 21 bậc trên BXH FIFA.

cho nên, ket qua bong da giới chuyên môn quốc tế Nhận định tấm vé thứ 2 sẽ là cuộc khó khăn gay gắt giữa ĐTVN và Afghanistan sau lúc Jordan gần như cầm chắc 1 suất tới UAE. Trận mở màn trên sân trung lập Tajikistan vào khi 21h00 tối nay sẽ là cơ hội để thầy trò Hữu Thắng chứng minh năng lực của mình.

 - Bóng Đá

Thầy trò Hữu Thắng cần phải chứng minh năng lực của mình. Ảnh: Nhật Đoàn.Đối thủ chung cục là Campuchia tốt Đánh giá như “quân xanh” trong bảng đấu khi đứng hạng 173 toàn cầu. Giải VĐQG xếp thứ 36 mang một,956 điểm.

thẩm định của máy tính về khả năng của bảng C:

1. Jordan

hai. Việt Nam

3. Afghanistan

3. Campuchia

thẩm định nhà dòng về bảng C:

1. Jordan

2. Việt Nam

3. Afghanistan

4. Campuchia