West Ham sẽ thanh lọc cầu thủ vào tháng 1

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 915 Views

West Ham mới đây đã chia sẻ với kênh bongdaso rằng CLB này sẽ có một cuộc thanh lọc đội hình mạnh trong tháng Giêng này, khi sẵn sàng chia tay tới 5 cầu thủ trong đội 1.

Cụ thể  theo tờ báo bong da 24h cho hay từ một nguồn tin nội bộ từ West Ham đã cho biết:”Chúng tôi cần phải chấn chỉnh lại đội hình. Rất nhiều người trong đội bóng đều phải thừa nhận rằng chúng tôi đã có một kỳ chuyển nhượng thảm họa trong mùa Hè vừa qua.”

“Điều cần thiết nhất mà chúng tôi cần phải làm trong tháng Giêng tới đây đó là để cho một vài cầu thủ ra đi ngay. Chúng tôi đã mắc quá nhiều sai lầm, và chúng tôi cần phải điều chỉnh lại mọi việc ngay lập tức.”

Theo bao the thao Anh, hiện có 5 cái tên trong đội 1 của West Ham gần như chắc chắn sẽ phải ra đi trong tháng Giêng này đó là Sofiane Feghouli, Alvaro Arbeloa, Simone Zaza, Jonathan Calleri và Gokhan Tore.

Bên cạnh đó tương lai của ngôi sao chủ lực Dimitri Payet tại SVĐ London lúc này cũng đang là một đề tài nhận được rất nhiều quan tâm của CĐV. Mới đây, Payet đã công khai trước truyền thông về ý định muốn chia tay West Ham để tìm cho mình một đội bóng lớn hơn, qua đó có thể giúp anh hiện thực hóa giấc mơ chinh phục những danh hiệu lớn.

Báo thể thao Việt Nam

Tags: