Sir Alex đã nhầm về Pogba

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 542 Views

Sir Alex đã nhầm khi đánh giá thấp giá trị của Pogba

Siêu cò Mino Raiola cho biết, vào thời điểm lich bong da hom nay Paul Pogba quyết định rời Manchester United vào năm 2012, Sir Alex Ferguson đã cho rằng Pogba không nhân tài tới mức trở thành cầu thủ đắt giá nhất toàn cầu như hiện tại.

Tiền vệ người Pháp rời Man United để gia nhập Juventus lúc hết hạn hợp đồng vào năm 2012. Sau Đó, Mino Raiola – đại diện của Paul Pogba, đã bị HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson chỉ trích thậm tệ khi ông tuyên bố chính “gã béo” đã tác động khiến cho Pogba rời Quỷ đỏ.

Siêu cò Raiola

Nhưng Raiola khẳng định ti le bong da Ferguson đã mang một dòng nhìn thiểu số về khả năng của Pogba. Siêu cò người Italia nhắc có talkSPORT:

“Tôi nghĩ rằng Alex Ferguson đã với một dòng nhìn khác về Paul Pogba so mang phần còn lại của thế giới và Đó là quyền của ông ấy.”

“Paul Pogba đã chứng minh các gì giá trị của mình là gì và có lẽ tại thời điểm Đây nó là điều được nhất để ra đi, để có 1 kinh nghiệm mới, và chơi dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte kiên cố là quan yếu.

Sir Alex đã mang suy nghĩ sai lầm về Pogba?

“Tôi không có bất kỳ mâu thuẫn có Alex Ferguson. ví như Alex Ferguson đã có 1 cuộc tranh cãi mang tôi, ty le keo Đó tôi ko biết bởi vì tại thời điểm đấy ko với mâu thuẫn nào cả. Tôi đã choáng váng bởi các gì ông đề cập trong cuốn tự truyện của mình, nhưng mọi người đều sở hữu thể đưa ra quan niệm của riêng mình.”

Raiola đề cập thêm:

“Giống như Zlatan Ibrahimovic, người cũng đã tới Juventus – 1 câu lạc bộ xuất sắc – Zlatan đã trưởng thành hơn khi khá dẫn dắt bởi Fabio Capello và Paul đã đến Đây mang sự chỉ bảo của Conte. Đây là 2 tập huấn viên mà tôi thấy với ảnh hưởng rất quan trọng trong sự nghiệp của họ.”

“Rời MU làm cho Pogba trở thành cầu thủ phải chăng hơn, làm anh trở nên cầu thủ như hiện giờ và đấy là lý do tại sao cậu đấy sở hữu thể trở lại. có nhẽ nếu như cậu ấy ở lại thời khắc năm 2012 thì sẽ không ai biết chuyện gì sẽ xẩy ra.”

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoài, MU phải bỏ ra 89 triệu bảng để tậu lại Pogba. Cầu thủ sinh năm 1993 này vừa giành tốt chức vô địch League Cup – danh hiệu lớn đầu tiên của anh mang đội chủ sân Old Trafford.