Sau La Liga, Premier League có thể sẽ bị FIFA ‘hỏi thăm’

| Chuyên mục: Bóng đá Cup C1 | 684 Views

Tổng giám đốc của Real Madrid, Jose Angel Sanchez mới đây đã khẳng định sẽ có rất nhiều đội bóng tại Premier League nhận lấy án phạt từ FIFA về vấn đề chuyển nhượng.

Truyền thông thế giới 24 giờ quả đã có một phen chấn động khi FIFA tuyên bố cấm Real Madrid và Atletico Madrid tham gia vào TTCN trong 2 năm vì đã vi phạm đã điều lệ chuyển nhượng.

Như vậy chỉ trong 3 năm, FIFA đã thực hiện án cấm chuyển nhượng đối với 3 đội bóng lại giải bóng đá tây ban nha, vì trước hai đội bòng thành Madrid, Barcelona cũng đã rơi vào hoàn cảnh tương tự.

FIFA đang khá mạnh tay trong các án phạt của mình

Chia sẻ với truyền thông mới đây, tổng giám đốc của Real Madrid, Jose Angel Sanchez khẳng định FIFA sẽ không chỉ điều tra các CLB ở La Liga mà đây là một cuộc điều tra trên diện rộng, khắp châu Âu và đặc biệt là các CLB bóng đá ngoại hạng anh.

“Họ (FIFA) đã mở một chiến dịch. Barca là đội đầu tiên dính án phạt nhưng còn nhiều hơn nữa. Tôi cũng biết, họ đã khởi kiện kỷ luật với các đội bóng Anh nhưng nguồn lực hạn chế khiến họ không thể xử lý mọi trường hợp cùng lúc. Nhưng tôi nghĩ, vài năm nữa Premier League cũng không thể thoát tội.”