Trận siêu kinh điển sắp tới mang tính sống còn với Barca

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 1027 Views

Mới đây trên tờ báo bong da Tây Ban Nha, Gerard Pique có chia sẻ rằng CLB của anh Barcelona không thể thua trong trận Siêu kinh điển sắp tới.

Real Madrid vẫn đang bay cao ở La Liga, họ đã bất bại từ mùa giải trước và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trước trận siêu kinh điển đầu tiên của mùa này, Real có bước chạy đà tốt hơn hẳn Barcelona khi giành trọn 3 điểm còn đối thủ chỉ có một trận hòa trước Real Sociedad.

pique

Barca đã bị Real bỏ lại 6 điểm phía sau, chính vì vậy trận siêu kinh điển sắp diễn ra có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với các học trò của HLV Luis Enrique. Chính trung vệ kỳ cựu Gerard Pique đã thừa nhận điều đó.

Trả lời phỏng vấn với kênh ty le keo Mundo Deportivo, Pique nói: “Trận đấu này quan trọng với chúng tôi hơn họ. Nếu họ thắng, họ sẽ hơn chúng tôi 9 điểm và mọi chuyện sẽ trở nên rất khó khăn.”

Nói về trận hòa mới nhất trên sân nhà của Real Sociedad,Pique chia sẻ thêm: “Đó không phải là một ngày tốt lành, mọi thứ đã diễn ra không đúng theo dự định. Nhưng một điểm có được cũng không quá tệ. Nếu chiến thắng thì mọi chuyện đã khác hơn rất nhiều.”

Báo thể thao Việt Nam