Tin chuyển nhượng 3/8 : Real ,MU, Tot đua giành chữ kí Bruno Fernandes

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 403 Views

Tin chuyển nhượng 3/8 : Real ,MU, Tot đua giành chữ kí Bruno Fernandes, M.U muốn mua Moussa Dembele của Lyon, Evra chưa có ý định trở lại MU, PSG hoàn tất thương vụ Idrissa Gueye

Real ,MU, Tot đua giành chữ kí Bruno Fernandes

Theo tin tức chuyển nhượng thì sau M.U và Tottenham, Real cũng gia nhập cuộc đua giành chữ ký Bruno Fernandes, tiền vệ tấn công của Sporting Lisbon, theo tờ Record của Bồ Đào Nha cho hay. Số tiền Sporting đòi hỏi cho cầu thủ này là 64 triệu bảng.

Một diễn biến khác cũng liên quan đến tương lai của Bruno Fernandes, tiền vệ này và người đại diện Miguel Pinho đã có cuộc gặp ông Federico Varandas, Chủ tịch và Hugo Viana, Giám đốc thể thao Sporting Lisbon để bàn về tương lai.

M.U muốn mua Moussa Dembele của Lyon

M.U hi vọng sẽ có được chữ ký của tiền đạo 23 tuổi Moussa Dembele ngay trước khi Ngoại hạng Anh 2019/20 khởi tranh. Nhưng theo báo chí Pháp, Dembele có vẻ như chưa muốn rời Lyon.

Evra chưa có ý định trở lại MU

“Tôi vẫn đang trong quá trình lấy chứng chỉ HLV. Sir Alex đã từng nói tôi và Giggs có khả năng trở thành những HLV giỏi. Tôi từng nói chuyên với Ed Woodward về vị trí giám đốc thể thao nhưng hiện tại tôi vẫn chưa sẵn sàng cho điều đó”. Evra tiết lộ với Sky Sports.

PSG hoàn tất thương vụ Idrissa Gueye

Sau nhiều ngày đàm phán, theo tin tức bóng đá thì PSG cuối cùng cũng có được tân binh tiếp theo. Đó là tiền vệ Idrissa Gueye từ Everton với giá 30 triệu bảng. Cầu thủ người Senegal là cầu thủ duy nhất của Ngoại hạng Anh có hơn 100 cú xoạc bóng/mùa trong 4 mùa giải gần nhất.