Tin Chuyển Nhượng – Bố Công Phượng nói về ĐT Việt Nam

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 799 Views

Có mặt trên sân, bố mẹ Công Phượng rất vui khi thấy con trai được ra sân thi đấu trong trận giao hữu của ĐT Việt Nam hơn thế nhiều nguồn tin chuyen nhuong còn cho biết giá của cầu thủ này tiếp tục tăng dù chưa được thi đấu chính thức ở CLB nước ngoài.

Tin Chuyển Nhượng - Bố Công Phượng nói về ĐT Việt Nam

Trong đêm 30/5, bố mẹ Công Phượng đã đi xe khách từ quê nhà Đô Lương (Nghệ An) ra Hà Nội (quãng đường hơn 300 km) để xem con trai thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam gặp Syria tối ngày 31/5 ở sân Mỹ Đình. Họ muốn hỏi thăm cậu con trai sau hơn 3 tháng anh sang Nhật thi đấu mà chưa được gặp bố mẹ.

Công Phượng và đồng đội luyện tập trước trận giao hữu chiều 31/5

Trước đó, chiều 29/5, sau khi có mặt tại Hà Nội, Nguyễn Công Phượng đã cùng đồng đội luyện tập để chuẩn bị cho keo bong da giao hữu được xem là khá quan trọng với ĐT Syria. Do lịch luyện tập căng thẳng nên Công Phượng đã không có thời gian gọi điện thoại về cho bố mẹ.

Lần ra sân này Công Phượng mang áo số 16

“Theo dõi trên ti vi, tôi thấy hắn (tức Công Phượng – PV) đã về nước và luyện tập cùng đồng đội. Chắc hắn bận, không có thời gian gọi điện thoại về cho gia đình nên tối 30/5, tôi, mẹ hắn và em trai hắn đi xe khách từ Đô Lương ra Hà Nội để cổ vũ. Chúng tôi ở Hà Nội nốt đêm nay. Sáng mai, gia đình tôi lại bắt xe khách về quê”, ông Nguyễn Công Bảy – bố Công Phượng đã chia sẻ.

Công Phượng thi đấu khá năng nổ nhưng không có duyên ghi bàn

Đánh giá về con trai trong trận đấu, ông Bảy thẳng thắn cho biết: “Phượng hôm nay chơi năng nổ, nhưng vẫn hơi kém duyên ghi bàn. Hắn cần cố gắng hơn.”

Tiếp tục chia sẻ về lối chơi của các cầu thủ Việt Nam, ông Bảy nói: “Hôm nay, đội tuyển Việt Nam chơi rất tiến bộ. Những miếng đánh của tuyển đã rõ ràng hơn. Tôi mong HLV Hữu Thắng sẽ thổi một làn gió mới vào lối chơi của đội tuyển Việt Nam”.