Tình cảm và sức khỏe tuổi Mão năm Mậu Tuất

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 452 Views

Tình cảm: Nhờ hợp Thái Tuế nên năm nay vận đào hoa của tuổi Mão 2018 rất đẹp. Điều này cũng đồng nghĩa mang đến cho các bạn đơn thân nhiều cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Xem tu vi nam 2018 cho người tuổi Mão nhé!
Tuy nhiên, vận đào hoa càng vượng thì càng gây bất lợi cho những người đã có người yêu hoặc đã có gia đình. Những người này cần thận trọng trong các mối quan hệ với bạn khác giới để tránh dính vào thị phi tình ái không đáng có làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện có.
Sức khỏe: 2018 sẽ là một năm tương đối mãn nguyện về sức khỏe dành cho những người tuổi Mão, sức khỏe tương đối tốt, thi thoảng có ốm vặt nhưng không có gì đáng lo ngại.

tuoi-mao-nam-2018
Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.
Năm 2018 tuổi Ất Mão nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch cận thận hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch. Gia chủ có thể dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Rồi quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Năm 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh. Nên năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Nhưng kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp