Dự đoán năm 2018 cho Thiên Bình

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 457 Views

Tổng quan về cung Thiên Bình
Ngày tháng sinh: 23/9 – 23/10
Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo
Biểu tượng: Cái cân
Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài. Cùng xem tu vi nam 2018 cho Thiên Bình nhé!

tu-vi-thien-binh
Lời khuyên cho Thiên Bình đó là nếu bạn đang xao nhãng công việc thì bạn cần phải tập trung hơn. Nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển thì bạn phải hết sức cố gắng, nỗ lực. Sự nhanh nhạy cùng sự sáng tạo sẽ giúp bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng kinh doanh hay ho và có tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn khám phá thêm những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong công việc, bạn cũng chứng minh được tầm quan trọng của mình. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì khối lượng việc quá nhiều, hãy nghỉ ngơi và đừng từ bỏ bởi để thành công, bạn buộc phải làm quen với điều này.
TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC

Tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, do sự ảnh hưởng của sao Thổ nên công việc xuất hiện một số trở ngại, tình hình không mấy lạc quan, có nhiều thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Không những thế, sao Thổ còn ở lại khá lâu trong khu vực công việc khiến Thiên Bình khó nắm bắt nguyên nhân của xu hướng này. Ngay cả khi bạn đang rất chăm chỉ, năng lượng tiêu cực của sao Thổ cũng ảnh hưởng sâu đến nỗi đẩy bạn đến vũng lầy khiến bạn khó tự mình cứu lấy mình. Do đó, nhiều kế hoạch làm việc bị chững lại, không thể hoàn thành.

Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ khiến sự nghiệp của bạn bị suy thoái. Những ai đang đi tìm việc mới cảm thấy đặc biệt khó khăn. Nhiều cơ hội bị bạn bỏ qua để tìm công việc tốt nhưng đến khi đi một vòng chỉ là sự chán nản, không phù hợp nhưng cũng không thể quay lại cơ hội trước đó.