Cung Cự Giải 2018: Cần sống trách nhiệm hơn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 673 Views

Những ai mới khởi động công việc kinh doanh sẽ đối mặt với tình trạng hết tiền mặt, hỏng hóc thiết bị sản xuất, không đủ nhân lực,… do đó bạn phải chuẩn bị mọi thứ từ trước để tránh rơi vào khủng hoảng, và bị động trước những gì xảy ra. Cùng xem tu vi nam 2018 cho Nhân Mã nhé!

Thời điểm cuối năm, sao Mộc xuất hiện đã mang tín hiệu tốt lành, lần này bạn rất vất vả vì công việc nhiều, các hợp đồng hợp tác, nghiên cứu thị trường, đổ dồn về… nhưng đổi lại thu nhập tăng lên hoặc được khen thưởng xứng đáng. Với sự hỗ trợ của sao Mộc, đừng ngại mở rộng việc kinh doanh, có thể lấn sang thị trường nước ngoài, nếu đủ tiền, hãy xem xét việc mua lại các công ty, thành lập công ty con và chuẩn bị các hạng mục đầu tư phù hợp vì trong tương lai những nguồn thu từ đây rất hứa hẹn.
Một số giai đoạn cần đặc biệt lưu ý và lời khuyên.

tu-vi-nhan-ma

Từ tháng 4 đến tháng 9, sẽ có một chút “nhiễu sóng” khiến cho việc quyết định trở nên khó khăn hơn đối với bạn. Giai đoạn này đòi hỏi bạn phải dành thời gian đánh giá lại các kế hoạch trong tương lai. Điểm tích cực đó là sự nghiệp và tình hình tài chính của Nhân Mã trong khoảng thời gian này khá ổn định.

Năm 2018 cũng đánh dấu sự kiện lớn đối với một số Nhân Mã. Bạn có thể mua nhà trong năm nay. Từ tháng 3 đến tháng 7, bạn cần thận trọng với việc thể hiện bản thân trước đám đông.
Trong mối quan hệ giữa Nhân Mã và bạn bè, gia đình, lời khuyên đó là bạn cần tin tưởng và dựa vào họ nhiều hơn. Đừng lúc nào cũng đơn thương độc mã tự giải quyết mọi chuyện. Đôi lúc, tỏ ra yếu đuối sẽ khiến họ cảm thấy gần gũi với bạn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ những điều mệt mỏi với người mình tin tưởng. Ngoài ra, những người ngoài cuộc luôn tỉnh táo hơn những người trong cuộc và rất có thể những người có kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.