Từ chối đại gia Trung Quốc, Torres chọn MLS là điểm đến tiếp theo

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 875 Views

Chia sẻ trên các trang mạng xã hội Torres sẽ chia tay Atletico Madrid hè này. Đích đến tiếp theo của anh không phải giải vô địch quốc gia Trung Quốc mà là giải nhà nghề Mỹ MLS.

 Fernando Torres nhận được lời đề nghị từ một số CLB Trung Quốc sau thông tin rời Atletico vào cuối mùa. Tuy nhiên, tiền đạo người Tây Ban Nha đã một mực từ chối với lý do chọn sẵn cho mình bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp, đó chính là giải nhà nghề Mỹ MLS.

Chân sút 34 tuổi mới đây đã tuyên bố sẽ chia tay Atletico vào cuối mùa giải này. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp Torres rời đội bóng thành Madrid và có lẽ cũng là lần cuối cùng của El Nino. Theo tiết lộ, trong trường hợp nếu không nhận được đề nghị nào tới từ các đội bóng Tây Ban Nha, Torres sẽ chuyển sang MLS thi đấu, thay vì nhận lời mời gọi tới từ các đại diện của Trung Quốc.

Hiện 5 CLB Mỹ muốn có sự phục vụ của “El Nino”. New York City, Chicago Fire, Montreal Impact, Sporting Kansas City và Seattle Sounders đều đang nỗ lực đàm phán với hy vọng thuyết phục được nhà vô địch World Cup 2010.

Torres

Cách đây ít ngày, Torres khiến người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận chia tay Atletico Madrid vào cuối mùa: “Đó thực sự là quyết định khó khăn, bởi ban đầu tôi muốn treo giày tại Atletico. Tuy nhiên, đến lúc nhường chỗ cho những cầu thủ tài năng khác”.

Trả lời về dự định tương lai, tiền đạo sinh năm 1984 cho biết: “Tôi cảm thấy ổn và vẫn muốn tiếp tục chơi bóng, có thể là trong hai hay ba năm nữa. Tôi sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị và sẽ sớm đưa ra quyết định trước khi lịch thi đấu world cup 2018 diễn ra”.

Tuổi tác có thể lấy đi thể lực và tốc độ của Torres, nhưng không thể lấy đi khả năng săn bàn thiên bẩm của một trong những tiền đạo tốt nhất bóng đá Tây Ban Nha từng sản sinh.