Từ chối đại gia Trung Quốc, Torres chọn MLS là điểm đến tiếp theo
Ngày đăng: 20/04/2018 | Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 875 ViewsChia sẻ trên các trang mạng xã hội Torres sẽ chia tay Atletico Madrid hè này. Đích đến tiếp theo của anh không phải giải vô địch quốc gia Trung Quốc mà là giải nhà nghề Mỹ MLS.
Chân sút 34 tuổi mới đây đã tuyên bố sẽ chia tay Atletico vào cuối mùa giải này. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp Torres rời đội bóng thành Madrid và có lẽ cũng là lần cuối cùng của El Nino. Theo tiết lộ, trong trường hợp nếu không nhận được đề nghị nào tới từ các đội bóng Tây Ban Nha, Torres sẽ chuyển sang MLS thi đấu, thay vì nhận lời mời gọi tới từ các đại diện của Trung Quốc.
Hiện 5 CLB Mỹ muốn có sự phục vụ của “El Nino”. New York City, Chicago Fire, Montreal Impact, Sporting Kansas City và Seattle Sounders đều đang nỗ lực đàm phán với hy vọng thuyết phục được nhà vô địch World Cup 2010.

Cách đây ít ngày, Torres khiến người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận chia tay Atletico Madrid vào cuối mùa: “Đó thực sự là quyết định khó khăn, bởi ban đầu tôi muốn treo giày tại Atletico. Tuy nhiên, đến lúc nhường chỗ cho những cầu thủ tài năng khác”.
Trả lời về dự định tương lai, tiền đạo sinh năm 1984 cho biết: “Tôi cảm thấy ổn và vẫn muốn tiếp tục chơi bóng, có thể là trong hai hay ba năm nữa. Tôi sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị và sẽ sớm đưa ra quyết định trước khi lịch thi đấu world cup 2018 diễn ra”.
Tuổi tác có thể lấy đi thể lực và tốc độ của Torres, nhưng không thể lấy đi khả năng săn bàn thiên bẩm của một trong những tiền đạo tốt nhất bóng đá Tây Ban Nha từng sản sinh.
-
Làm đẹp da hiệu quả từ khoai tây38210 views
-
Ngủ mơ thấy chim cú mèo đánh con loto nào11330 views
-
Điềm báo may mắn khi mơ thây đu đủ8565 views
-
Giải mã điềm báo giấc mơ về cái hố8420 views
-
U23 Việt Nam lùi ngày chốt quân7359 views