Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Ngọ và Mùi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 464 Views

Theo trancauvang.com người tuổi Ngọ trong ngày thứ 2 này được quý nhân độ mệnh, đường tình duyên nhờ thế mà hanh thông, đào hoa nở rộ dẫn lối cho con tim tìm được lối về.

Thông tin chi tiết về ngày 22/1/2018:

Ngày 22/1/2018 tức ngày 6/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h),Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Ngọ

Ngọ Dần bán hợp, tử vi ngày 22/1/2018 cho thấy người tuổi Ngọ trong ngày thứ 2 này được quý nhân độ mệnh, đường tình duyên nhờ thế mà hanh thông, đào hoa nở rộ dẫn lối cho con tim tìm được lối về.

Người có gia đình nhận rõ được giá trị của tổ ấm bấy lâu nay mình đang chung tay gây dựng, trân trọng hạnh phúc mình đang có. Những bóng mây bên kia bầu trời bị xua tan, ánh dương rạng rỡ lóe rạng, tình yêu càng thêm thăng hoa rực rỡ.

Có điều, bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này. Thương Quan ngáng trở, bản mệnh để cho bản thân bị nhiều chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào công việc chính của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Mùi, trong ngày thứ 2 đầu tuần này bản mệnh đón chào vận trình tài lộc đang tăng tiến vượt bậc. Chính Tài giúp sức, chuyện tăng lương không còn quá xa vời, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến.

Có điều, hôm nay Mộc Thổ xung khắc nên đường tình duyên của bản mệnh chẳng được suôn sẻ như ý. Người tuổi Mùi vật lộn với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bạn biết tổn thương sẽ khiến mình trưởng thành hơn nhưng vẫn chẳng thể xoa dịu nỗi đau.

Người còn độc thân mải mê với chuyện cơm áo gạo tiền và chạy đua với thời gian để kiếm được thật nhiều tiền, chẳng còn quan tâm đến việc tình yêu thăng trầm ra sao và mặc kệ thời gian trôi, vẫn cô đơn với chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ