Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Sửu và Dần

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 577 Views

Theo trancauvang.com người tuổi Sửu thể hiện rõ là người có trái tim ấm áp, nhân từ khiến ai cũng phải thán phục. Bạn vốn là người hiền lành, nhẫn nại và khá điềm đạm trong mọi việc nên được mọi người ưu ái cho những công việc cần kiểm soát tốt tâm lý.

Thông tin chi tiết về ngày 18/1/2018:

Ngày 18/1/2018 tức ngày 2/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Canh Thìn (7h-9h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h), Đinh Hợi (21h-23h)
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Sửu

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay, ngày có Chính Ấn soi đường nên người tuổi Sửu thể hiện rõ là người có trái tim ấm áp, nhân từ khiến ai cũng phải thán phục. Bạn vốn là người hiền lành, nhẫn nại và khá điềm đạm trong mọi việc nên được mọi người ưu ái cho những công việc cần kiểm soát tốt tâm lý.
Nhưng do ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên có khi do bạn được mọi người ca ngợi quá nên bạn sinh ra tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước. Mặt khác, những câu nói thẳng thắn của bạn tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng lại dễ mất lòng một số người quá nhạy cảm. Họ thường dễ hiểu nhầm ý của bạn nên tỏ ra tức giận.

Trong một mối quan hệ, đừng cho rằng như thế nào cũng được là tốt. Người muốn xây dựng tình cảm nghiêm túc cần một người có thể đưa ra những ý kiến tham khảo tuyệt vời trong những lúc cần đưa ra quyết định chứ không phải “ba phải”, không có ý kiến rõ ràng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 Tử vi thứ 5 ngày 18/1/2018 của tuổi Dần

Xem Tử vi hàng ngày cho thấy, Thiên Tài xuất hiện trong ngày hôm nay dự báo người tuổi Dần có những tin vui về tiền bạc, lộc bất tận hưởng. Bạn là người vui vẻ, phóng khoáng nên nhận được sự tin yêu của mọi người.

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp còn cho biết, ngày Tam Hợp cục nâng đỡ cho công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Quan hệ xã giao hài hòa, kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp.

Năm mới tới cũng là lúc bạn nên chấn chỉnh lại bản thân. Bạn không thể chỉ bù đắp giấc ngủ vào cuối tuần. Thay vào đó, một giấc ngủ đúng, đủ và đều đặn sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần sảng khoái hơn. Thói quen tốt này còn giúp cho bạn có một làn da khỏe mạnh nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi