Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Dần và Mão

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 649 Views

Theo trancauvang.com thì người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên chuyện kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Cát thần này trợ mệnh cho người làm kinh doanh nên chuyện buôn bán vô cùng phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ.

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Dần

Theo dõi tử vi, người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên chuyện kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Cát thần này trợ mệnh cho người làm kinh doanh nên chuyện buôn bán vô cùng phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ.

Với những người có ý định khởi nghiệp thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để bạn tiến hành những kế hoạch sắp tới của mình, đón thêm cát lành để tăng thêm cơ hội thành công. Đừng lo ngại quá nhiều, không có con đường thành công nào trải bước trên hoa hồng.

Mộc khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn khi mà chức năng gan của con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi Mộc khí lan tràn. Nên tránh bớt việc uống rượu bia, hút thuốc để giảm tải cho chức năng gan.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Mão

Trong lich am, với người tuổi Mão, Tam hội cục sẽ mang quý nhân tới cho bản mệnh tìm thấy tài lộc về nhà. Con giáp này nếu biết nhìn xa trông rộng thì có thể sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và gặt hái được những thu hoạch lớn tới không ngờ.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh lại không được suôn sẻ đến vậy khi có Thương Quan ám hại. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy bản mệnh thiếu tập trung và lơ là trong công việc, chính vì thế mà dễ mắc phải sai lầm.

Người tuổi Mão cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để giảm bớt những nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này. Giờ nào làm việc nấy, tập trung làm việc sẽ nâng cao hiệu suất lao động, bản mệnh cũng có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến sau này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi