Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

| Chuyên mục: Phong thủy | 660 Views

Mời các bạn cùng trancauvang.com đón xem tử vi tuần mới từ 14/2018 đến 20/5/2018 của tuổi  Dần và tuổi Mão , và dự đoán những thay đổi, may mắn, thách thức khó khăn trong vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính… của 2 con giáp này trong tuần này nhé!

Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Dần

Lich van nien 2018 cho biết Ấn Quan xuất hiện, nên tuổi Dần được quý nhân giúp đỡ, Có thể nói, con đường sự nghiệp của con giáp này trong tuần 20 rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Có thể người tuổi Dần sẽ còn có thể gặt hái được một số thành công ngoài mong đợi. Đường công danh sự nghiệp tăng tiến bất ngờ, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, mục tiêu phía trước không còn xa, khả năng tăng lương thăng chức cũng khá lớn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

Tuần này bạn cũng nên cẩn thận , nhất là những vấn đề liên quan đến tiền bạc tránh bị tiểu nhân lợi dụng, trục lợi  nhé!

Tử vi tuần mới từ 14-5 đến 20-5-2018 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão đón một tuần mới đầy những thăng trầm. Công việc về cơ bản khá ổn định, không có biến cố lớn xảy ra, hơn nữa tuổi Mão cũng đang làm rất tốt công việc của mình và được cấp trên đánh giá khá cao. Thời gian này bản mệnh được cấp trên ưu ái dành cho nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên vào cuối tuần bạn có thể sẽ phải đối mặt với một chút sóng gió về họa tiểu nhân. Vậy nên cần hết sức  cẩn thận hơn trong mọi việc, tránh để những cố gắng của mình đổ sông đổ bể.

Vận trình tài lộc lên xuống thăng trầm, không phải bạn không nắm bắt được vận may bất ngờ mà là nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến.
Về chuyện tình duyên, xem boi tinh yeu khuyên bạn rằng bạn hãy dành thêm nhiều thời gian hơn cho nủa kia của mình, Đừng để cuộc sống bận rộn khiến cho hai bạn dần xa nhau, tình cảm phôi phai chỉ vì quá bận bịu với những chuyện khác. Tình yêu khó lắm mới có được, hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé. Với những người còn độc thân thì nên mở rộng mối quan hệ của mình hơn, không nên sống quá khép kín,Ít nhất khi quen biết nhiều người, bạn cũng sẽ năng động và hoạt bát hơn, tự tin hơn vào sức hút của mình với người khác phái.