Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

| Chuyên mục: Phong thủy | 456 Views

Xem tử vi tuần mới từ 14/5 – 20/5/2018 của người tuổi Tý  và tuổi Sửu. Hai con giáp này sẽ trải qua một tuần mới với những điều thú vị, những may mắn, hay những khó khăn thách thức gì?  Mời các bạn cùng  trancauvang.com  đón xem tử vi tuần mới của tuổi Tý và tuổi Sửu và cùng dự đoán vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính…..

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi tuần mới cho người tuổi Ngọ.

Tu vi nam 2018 của tuổi  Ngọ dự báo tuần mới của con giáp này khó lòng đạt được như ý muốn vì không có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần, công việc gặp cản trở nên phải tự dựa vào sức mình mới có thể đạt được thành công bước đầu. Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp cũng không được hài hòa, gây trở ngại không ít.

Những ngườ i làm kinh doanh tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn vào đầu tuần, có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều.
Chuyện tình cảm của tuổi Tị về cơ bản vẫn ổn định, không có nhiều điều đáng nói, dù có sóng gió nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người. Song tuổi Ngọ vẫn nên đề phòng họa huyết quang sắp tới, khi đi lại cần chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Tử vi tuần mới cho người tuổi  Mùi

Lich van nien 2018 tiết lộ rằng, một tuần mới với đầy bất ngờ, và niềm vui đang chờ đón người tuổi Mùi. Tuần này là một tuần với  nhiều may mắn dành cho bạn.

Công việc thuận lợi, làm đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông. Sự linh hoạt trong cách xử trí mọi việc giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc. Điều đó được lãnh đạo đánh giá cao và có thể đề bạt thăng chức.

Dù có gặp khó khăn, hay xung quanh có vô số kẻ ghen ghét, nhưng với tài năng cùng  bản lĩnh của bạn, giúp bạn có thể xử đẹp tất cả mọi rắc rối xảy ra với mình.

Chuyện tình cảm cũng tốt hơn nên rất nhiều, chiến tranh lạnh giữa bạn và người đó chấm dứt, 2 người dành cho nhau sự ăn ý hơn, tình cảm nồng thắm, khăng khít hơn.

Những người còn độc thân vượng vận đào hoa, không khó để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý cũng như tìm được đối tượng ưng ý.