Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

| Chuyên mục: Phong thủy | 432 Views

Tu vi nam 2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 3 ngày ngày 24/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị. Hôm nay là thứ ba ngày 24/4/2018 tức là ngày 9/3/2018 âm lịch, là ngày Bính Tuất, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất. Trong ngày hôm nay người Tuổi Thìn và tuổi Tị  sẽ có một ngày như thế nào.?

Cùng trancauvang.com tìm hiểu về tử vi 2 con  giáp này ngày hôm nay 24/4/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Xem tử vi thứ Ba ngày 24-4-2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi ngày hôm nay ngày 24/4/2018 của tuổi Thìn

Theo Lich 2018 ngày hôm nay ngày 24/4/2018 là ngày Thìn Tuất tương xung, nhắc nhở người tuổi Thìn nên hết sức thận trọng vì rất có thể bạn sẽ gặp phải những khúc mắc trong công việc. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ, đừng vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét xem nó có phù hợp với mình hay không.

Nếu có vấn đề xảy r bạn không nên sợ hãi, hãy thực sự bình tĩnh chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Dù có bị phạt, và chịu hậu quả nặng hơn bạn tưởng thì cũng đừng quá buồn, hãy coi đây như là một bài học xương máu để mình bước đi vững vàng hơn trên con đường tương lai.

Ngủ sớm và dậy sớm sẽ giúp bạn cảm thấy khoan khoái hơn rất nhiều. Ngoài ra thì việc ngủ sớm, ngủ đủ giấc còn giúp bạn hạn chế tình trạng xấu da, chóng lão hóa, nhanh già nua.

Tử vi ngày hôm nay ngày 24/4/2018 của tuổi Tị

Tỷ Kiên tác động khiến cho người tuổi Tị dễ bị vướng vào những chuyện Thị phi. Cho dù bạn không muốn tranh giành lợi ích nhưng vẫn phải những chuyện bực mình không đáng có. Nếu bạn cố chấp sẽ chỉ làm mọi việc trở nên tệ hại hơn. Tự rước vào mình những buồn chán. Tu vi nam 2018 khuyên bạn, ở trong mọi chuyện  hãy thử đặt bản thân mình vào hoàn cảnh của đối phương để thông cảm cho họ, khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống ổn hơn nhiều.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc.
Người độc thân cũng chưa tìm được cơ hội bày tỏ tình cảm với người mình thương. Vận đào hoa kém sắc vì vậy mà bạn chưa chạm tới được trái tim của người ấy. Hạnh phúc vẫn đang chờ đợi bạn cố gắng hơn nữa.