Xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

| Chuyên mục: Phong thủy | 607 Views

Cập nhật tử vi của bộ 3 con giáp tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu ngày  29/3/2018 thứ 5 hôm nay hấp dẫn và chính xác.

Hôm nay, thứ 5 ngày 29/3/2018 tức là ngày 13/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Canh Thân, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

> Xem ngày tốt xấu tại:  Lich van nien 2018

Các bạn đón đọc tử vi của của các con giáp, cập nhật những thông tin vận trình ngày hôm nay chi tiết nhất của  bộ 3 con giáp tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Qua những dự đoán này có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và có một ngày vui vẻ nhất.

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Xem tử vi Tuổi Tỵ  ngày 28/3/2018

Phải nói hôm nay là một ngày vô cùng không tốt với những người tuổi tị. Thiên Quan gây họa vì thế, người tuổi Tị đừng xem thường pháp luật cũng đừng cho rằng việc làm sai trái của mình sẽ không ảnh hưởng tới ai.Hôm nay kẻ gian có thể rình rập, hãm hại, vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm. Tình duyên lận đận, hai người cãi nhau gây khúc mắc, khó chịu. Cả ngày bạn đi làm với bộ mặt khó ưa càng làm cho đồng nghiệp bức bối. Tuy nhiên không nên để cảm xúc việc tư lấn át việc công bạn nhé! Nên nhớ thái độ bình tĩnh là mấu chốt của sự thành công.

Dù thu nhập của bạn có cao một chút, nhưng bạn vẫn nên chú ý việc kiểm soát chi tiêu của bản thân  nhé.  Hãy tích cóp cho bản thân để tương lai của bạn tươi sáng nhất.

Sức khỏe của bạn hôm nay không tệ. Nhưng sự căng thẳng, nóng nảy, mất bình tĩnh khiến tâm tình bạn không được tốt, rất dễ gây cảm giác uể oải.

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Xem tử vi Tuổi Dậu ngày 28/3/2018

Theo Tử vi ngày 29/3/2018, Hôm nay bạn không được  sáng suốt gì trong vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vậy nên bạn nên cẩn thận cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đem tiền đầu tư kinh doanh, cũng như mua sắm thứ gì đó. Nếu Vấn đề mà bạn không chắc chắn tốt hơn hết bạn nên tạm tránh chúng vào hôm nay nhé! Ngoài ra những nghi ngờ mâu thuẫn xuất hiện trong ngày Kiếp Tài ghé thăm khiến người tuổi Dậu luôn trong tình trạng bất an.

Tình cảm hôm nay của bạn khá suôn sẻ. Tam hợp giúp bạn luôn giữ được hào khí, nhờ đó mà mối quan hệ xung quanh bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn nên trân trọng những điều này vì thậm chí tiền bạc cũng không thể đánh đổi với điều đáng giá này.

Sức khỏe :Giấc ngủ ngon luôn rất quan trọng vì chúng giúp cơ thể bạn hồi phục sức khỏe. Vì thế hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhé, đừng mải chơi quá trớn mà làm mất giấc ngủ nhé! Sức khuya không hề tốt cho sức khỏe đâu.

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/3/2018 của bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Xem tử vi Tuổi Sửu ngày 28/3/2018

Xem tu vi nam 2018– Tử vi hằng ngày 12 con giáp : với sự xuất hiện và hỗ trợ của Chính Ấn  nên hôm nay mọi công chuyện của tuổi Sửu đều diễn ra khá thuận lợi.  Các bạn Sửu hôm nay có những bước tiến thân mới trên con đường sự nghiệp của mình. Nhờ sự sự quyết tâm, chăm chỉ, năng lực tốt , bản tính hiền lành nên những người tuổi Sửu  được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên nếu muốn vươn đến vị trí mà mình mong muốn thì bạn nên học thêm về kỹ năng quản lý, kỹ năng làm Boss nữa nhé! Mỗi tuần dành thời gian để đọc một cuốn sách sẽ khiến bạn ngộ ra nhiều thứ đấy.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều biến đổi lớn với mọi ngày. Với những bạn Sửu còn độc thân thĩ hãy cứ bình tĩnh chờ một nửa phù hợp của mình nhé! Đừng quá nôn nóng mà mất khôn.

Sức khỏe là thứ quý giá nhất, có sức khỏe bạn mới có thể theo đuổi được ước mơ của mình, vì vậy hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé! Tiếp tục thức khuya, bỏ bữa sẽ khiến bạn suy nhược mất thôi.