Tương lai của Mancini tại Inter đã được đảm bảo

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 656 Views

Chủ tịch Erick Thohir mới đây đã đích thân ra mặt đảm bảo tương lai của Roberto Mancini tại Inter Milan.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Chủ tịch Erick Thohir khẳng định Roberto Mancini sẽ ở lại Inter Milan. Ảnh: Internet.
Chủ tịch Erick Thohir khẳng định Roberto Mancini sẽ ở lại Inter Milan. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Với việc Inter hiện chỉ đang xếp thứ năm tại Serie A và cách nhóm dự Champions League vào mùa sau tới 5 điểm, rất nhiều tin đồn về việc Mancini sẽ sớm bị BLĐ của Nerazzurri sa thải vào cuối mùa đã xuất hiện.

Tuy nhiên trong cuộc họp báo mới đây, chủ tịch Erick Thohir lên tiếng đảm bảo tương lai của Mancini tại Inter: “Hợp đồng của ông ấy vẫn còn hiệu lực đến 2017, do đó chúng tôi sẽ chẳng bàn tới nó vào lúc này.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Toàn bộ BLĐ đội bóng đều dành sự ủng hộ tuyệt đối cho ông ấy. Chúng tôi có một kế hoạch xây dựng đội bóng trong 5 năm. Chúng tôi muốn được trở lại Champions League, tuy nhiên nếu chúng tôi vẫn chưa thể đạt được điều này, thì chúng tôi sẽ tập trung cho Europa League.

Với những gì đã bỏ ra, chúng tôi tin đội bóng sẽ ổn khi góp mặt tại Europa League. Tuy nhiên nếu chúng tôi có mặt tại Champions League, chắc chắn chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự bổ sung.” 

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.