Wenger chịu sức ép rất lớn

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 905 Views

Thất bại nhiều khiến cho Arsenal đang rơi vào trạng thái mệt mỏi và không còn mạnh mẽ trước mỗi trận ra quân. Người hâm mộ thì suốt ngày la ó lại khiến cho Wenger càng thêm nhiều áp lực. “Hai tuần trước, với thể tâm khảm của các cầu thủ hướng đến đợt triệu tập tuyển đất nước nên không tụ hội vào trận chiến. Cũng với thể, chúng tôi giám định rẻ West Brom. Tôi ko chắc là do đâu. Nhưng rõ ràng đã có điều gì chậm tiến độ thiếu đi ở những cầu thủ, so sở hữu ngày thường”, HLV Arsene Wenger chia sẻ.

Arsenal thua West Brom 3-1 hôm 18/3, tất cả vì lỗi của hàng phòng ngự. “Pháo thủ” hôm chậm triển khai diễn đạt gương mặt lợt lạt, sau thảm bại với tổng ket qua bong da truc tuyen  2-10 dưới tay Bayern Munich ở vòng 1/8 Champions League. Trận thua West Brom Arsenal rơi xuống vị trí thứ sáu trên bảng điểm siêu đẳng Anh.

Theo du doan bong da của các chuyên gia, phong độ của Arsenal thường bị ảnh hưởng thụ động sau mỗi đợt tụ họp tuyển đất nước. Nhưng Wenger hy vọng điều chậm tiến độ sẽ không tái diễn ở lần này, ví như ko Arsenal sẽ chìm sâu trong khủng hoảng.

Vào Chủ nhật tới ngày 2/4, thầy trò Wenger sẽ hành quân đến Etihad, chạm trán Man City, đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho suất vào top 4.

Trong phần còn lại của mùa giải, Arsenal còn gặp 2 đối thủ mạnh là Tottenham và Man Utd.

Kim Bảo/ Nguồn: Vnexpress