Xe sếp bệnh viện tông công an: Do quên hạ phanh

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 555 Views

Trong lúc Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa ngồi uống cà phê, người vợ lên ô tô lùi xe và gây tai nạn làm viên sĩ quan công an nhập viện…

Xem xsmn tại đây

a

Chiếc xe gây tai nạn là của bác sĩ Nguyễn Mạnh Cường – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo đó, vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra trên đường Tăng Bạt Hổ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai vào sáng ngày 15/5. Theo thông tin ban đầu, khi bác sĩ Cường đang ngồi uống cà phê Kim Liên sát nhà thì vợ bác sĩ Cường cho lùi xe ra khỏi nhà. Bất ngờ, chiếc xe rú ga rồi lùi rất nhanh sang bên kia đường. Chiếc xe đụng trúng một sĩ quan công an làm người này ngã ra đường, chấn thương đầu.

Theo đà, xe lao tiếp lên gờ vỉa hè làm hai bánh sau bật lên và tông trúng một chiếc xe máy rồi treo luôn đuôi xe trên thân cây. Ngay lập tức, bác sĩ Cường và mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bác sĩ Cường trực tiếp thăm khám và chăm sóc nạn nhân. Hiện nạn nhân đang được chăm sóc tốt và không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Dân Việt

Theo nhận định của những người chứng kiến, có khả năng người điều khiển quên hạ thắng tay. Đến khi đạp ga mạnh đồng thời nhả thắng tay thì chiếc xe lùi nhanh và mất kiểm soát.

Cách vụ việc trên 2 ngày, ở Sóc Trăng cũng xảy ra vụ xe công an bị xe tải tông nát đầu, làm 2 người bị thương nặng.

Xem xsmb tại đây

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 13/5, chiếc xe tải do một nam thanh niên khoảng 25 tuổi, điều khiển lưu thông trên QL 1A, hướng từ TP Cần Thơ về Cà Mau. Khi đến địa phận ấp Cần Đước, xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) thì lấn sang trái để qua mặt chiếc xe khác chạy cùng chiều.

Bất ngờ lúc này, chiếc xe ô tô bán tải của lực lượng công an mang lưu thông theo hướng ngược lại đã bị xe tải tông trực diện.

Vụ tai nạn khiến hai người đi trên xe công an bị thương nặng, người dân đã đến hỗ trợ đưa các nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu.

Tại hiện trường vụ chiếc xe của lực lượng công an biến dạng hoàn toàn phần đầu. Sau khi gây tai nạn tài xế xe tải đã đến công an trình diện.

Xem bong da hay nhất tại đây