Xem tử vi tài lộc tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019

| Chuyên mục: Phong thủy | 415 Views

Hãy cùng âm lịch đoán xem tử vi tài lộc tuổi Thân trong năm Kỷ hợi sẽ biến động ra sao?

Tử vi tài lộc tuổi Thân trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Tử vi tài lộc tuổi Thân 2019, gặp năm Hại Thái Tuế, việc học hành, thi cử của tuổi Giáp Thân gặp nhiều trục trặc. Chủ yếu là tâm lý bất ổn, suy nghĩ tự phát, bướng bỉnh, không chịu nghe lời khuyên của cha mẹ.

Tuổi Giáp Thân có xu hướng ăn diện, thích tiêu xài lãng phí. Vì thế, mặc dù được bố mẹ thường xuyên chu cấp nhưng cảm giác lúc nào cũng thiếu.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

 Theo nhận định của các chuyên gia Lịch ngày Tốt cho rằng, người tuổi Nhâm Thân chưa thể “kê cao gối mà ngủ” trong năm Kỷ Hợi được. Vận khí thăng trầm, công việc xảy ra nhiều khó khăn, biến cố, lúc nào cũng phải tất bật chạy ngược chạy xuôi.
Tình hình tài chính cũng không lạc quan. Bản mệnh có nhiều tiêu nhiều, hầu như không thể tích lũy. Đã vậy vận may tài chính không nhiều, làm ăn có thể bị thua lỗ, khởi nghiệp gặp thất bại ngay bước đầu. Nếu không kiên trì tới cùng thì thất bại đến càng sớm.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Mặc dù chịu ảnh hưởng trực tiếp của cục diện Hại Thái Tuế, nhưng bằng nghị lực và sự phấn đấu không mệt mỏi, tuổi Canh Thân sinh năm 1980 vẫn có được bước tiến khả quan ở cả công việc và tài lộc.

Tài vận được Thái Âm cát tinh phù trợ, tuổi Canh Thân có lộc về bất động sản, giao dịch đất đai. Vì thế, những ai đang có dự án đầu tư ở lĩnh vực này hứa hẹn có một năm bùng nổ về doanh thu.

Người kinh doanh, buôn bán cũng có 1 năm tất bật, rộn ràng. Có thời điểm vận khí tăng mạnh, đơn hàng tới tấp, ký kết hợp đồng lớn, bỏ túi lợi nhuận cực lớn.

Xem bói bài để biết vận mệnh của tuổi Thân năm 2019 tại http://lichvansu.wap.vn/boi-bai.html

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

 Tuổi Mậu Thân bước vào năm Kỷ Hợi với vận khí khá bình ổn. Bản mệnh luôn chủ động trong công việc nên làm gì cũng có cảm giác thuận lợi, có quý nhân giúp sức. Theo đó, tài vận ngày càng khởi sắc. Người kinh doanh, buôn bán gặp thời gặp vận thì phát lên nhanh chóng.
Trong các hạng mục đầu tư, bản mệnh cũng khá “mát tay”, làm tới đâu có lộc tới đó, tiền bạc khá rủng rỉnh, không phải suy tư nhiều. Có điều, lúc vận khí xuống, cục diện Tương Hại hoành hành, tuổi Mậu Thân đề cao cảnh giác với những kẻ lừa đảo, tránh tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Gặp năm Hại Thái Tuế chiếu mệnh, công việc của tuổi Bính Thân gặp nhiều khó khăn, trục trặc. Vì thế mà tình hình tài chính cũng không lý tưởng.

Với những ai đã về hưu, có khoản lương hưu trợ cấp hàng tháng thì cuộc sống đỡ cực nhọc hơn. Còn nếu sống dựa vào con cái, cảm giác lúc nào cũng khó chịu, không thoải mái.

Nếu bản mệnh vẫn còn tạo ra giá trị kinh tế trong gia đình, thu nhập bình ổn, cuộc sống khá thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Nguồn: https://trancauvang.com