Ác mộng ập xuống đầu Rafael

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 439 Views

Hậu vệ phải của đội bongdaso Man Utd, Rafael đã bị rạn 3 xương sườn và sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải này.

Ác mộng ập xuống đầu Rafael
Rafael đã phải xuống thi đấu cho đội U21 M.U hôm thứ 2 vừa rồi để tìm lại cảm giác bóng.Theo báo livescore  không may cho hậu vệ người Brazil này, anh đã dính chấn thương nặng sau pha va chạm với Anthony Knockaert của U21 Leicester.

Theo thông tin ban đầu, Rafael đã bị rạn 3 cái xương sườn và cần ít nhất 6 tuần nữa để hồi phục hoàn toàn. Đó cũng là thời điểm mùa giải kết thúc. Điều đó đồng nghĩa với việc Rafael không còn cơ hội chứng minh tài năng với Van Gaal và 99% sẽ bị bán đi trong mùa hè sắp tới.

Ở mùa giải này, Rafael chỉ có 6 lần đá chính ở Premier League và 1 lần khác ở FA Cup. Đây là “thành tích” đáng thất vọng nhất của anh kể từ năm 2010 đến nay. Trong bối cảnh Valencia ngày càng thích ứng với vị trí hậu vệ phải, Rafael dần trở thành người thừa tại Old Trafford. Cập nhật ket qua bong da truc tuyen hom nay tại đây,  việc anh quá nhạy cảm với chấn thương cũng khiến Van Gaal chán nản.

Chính vì thế, Van Gaal đã lên kế hoạch “thanh lý” Rafael trong mùa hè này và đưa về Nathaniel Clyne của Southampton. So với Rafael, Clyne công thủ toàn diện hơn hẳn và đặc biệt… khỏe.