Thất bại của ĐT Đức là điều dễ đoán trước tại World Cup 2018

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 904 Views

Thất bại lịch sử của “cỗ xe tăng” Đức tại ket qua bong da world cup 2018 trước ĐT được đánh giá yếu hơn chính là cái tát đau đớn dành cho ĐT Đức và các CĐV, tuy nhiên thất bại của ĐT Đức là điều dễ đoán trước tại World Cup 2018.

Đối đầu Hàn Quốc ở trận cuối cùng của bảng F, Đức buộc phải giành trọn 3 điểm để nuôi hy vọng đi tiếp. HLV Joachim Loew bố trí ra sân đội hình mạnh nhất có thể, hoàn toàn áp đảo Hàn Quốc trong 90 phút. Dù vậy, khi có cơ hội, các chân sút của “Cỗ xe tăng” đều để thời cơ trôi qua đáng tiếc.

Thất bại của Đức có vẻ khiến báo chí Brazil và Argentina hả hê. Hẳn vậy là vì Đức đã hạ Brazil với tỉ số không tưởng 7-1 trong trận bán kết rồi vượt qua Argentina 1-0 trong trận chung kết để đăng quang World Cup 2014.

Theo trancauvang.com với việc chỉ giành được 3 điểm, và hiệu số -2, Đức là đội có thành tích tệ nhất ở bảng F. Sau chức vô địch World Cup 2014, Đức cũng chơi với chừng ấy con người, nhưng phải cúi đầu chia tay giải đấu trong tủi hổ. Trao đổi với Zing.vn, nhà báo Vũ Công Lập chỉ ra yếu tố dẫn đến kết cục bi thảm của “Cỗ xe tăng”.

Tấn công và không ghi bàn, Đức phải thủng lưới – đó gần như là quy luật bất biến của bóng đá. Trong vài phút cuối trận, Đức bị Hàn Quốc hai lần sút tung lưới, trong đó bàn đầu trọng tài phải dùng công nghệ VAR trước khi công nhận.

Sau thất bại thảm hại, giờ đây, tuyển Đức chuẩn bị đối mặt với muôn vàn lời chỉ trích từ phía cổ động viên. Trong số đó, HLV Joachim Loew chắc chắn là người rơi vào viễn cảnh “đứng mũi chịu sào” khi tập thể của ông trải qua giải đấu quá thất vọng. Loew từng được cả nước Đức ca tụng sau World Cup 2014. Nhưng bây giờ, ông đã là kẻ bại trận.