Cách lập tài khoản gmail mới nhanh nhất, đơn giản nhất

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 461 Views

Với cách lập tài khoản Gmail người dùng được thực hiện các bước tạo tài khoản Gmail mới dễ dàng. Cùng tham khảo các bước thực hiện dưới đây nhé! 

Gmail của Google hiện đang nằm trong top đầu nhóm dịch vụ email về lượng người dùng trên thế giới. Công cụ email này có giao diện trực quan, rất dễ sử dụng. Với các tin tức sau đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách lập email Gmail mới bằng tiếng Việt nhanh và hiệu quả nhất.

Cách lập tài khoản gmail mới nhanh nhất, đơn giản nhất

Hướng dẫn cách cách lập tài khoản gmail

Bước 1: Để đăng ký Gmail bạn click vào link: https://accounts.google.com/signup/

Bước 2: Nhập các thông tin mà Gmail yêu cầu, bao gồm:

  • Họ & Tên : Nhập Tên và Họ của bạn. Có dấu hay không dấu đều được. Có thể đổi lại sau nên bạn có thể nhập thoải mái.
  • Tên người dùng : Nhập tên nick Gmail bạn muốn lập. Tên Gmail có thể sử dụng chữ cái, số và dấu chấm và phải có từ 6 đến 30 ký tự. Nếu gặp thông báo  Tên người dùng đó đã được sử dụng. Thử tên người dùng khác  thì bạn nhập tên khác nhé ( Tên Gmail đó có người khác đăng ký rồi).
  •  Mật khẩu & Xác nhận : Mật khẩu Gmail yêu cầu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả số và ký tự đặc biệt. (Cái này để bảo mật, gmail cũng không cho tạo các pass quá kém)

Sau khi bạn điền xong các thông tin Gmail yêu cầu, các bạn nhấn nút  Tiếp theo .

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Bước 3: Tiếp tục điền các thông tin được yêu cầu – những phần không bắt buộc có thể bỏ qua:

  • Số điện thoại (tùy chọn – không bắt buộc) : Số điện thoại di động của bạn, bạn nên nhập số điện thoại của bạn vào để khi quên mật khẩu có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu qua tin nhắn SMS.
  • Địa chỉ email khôi phục (tùy chọn – không bắt buộc) : Nhập địa chỉ email hiện tại bạn đang sử dụng, nếu không có thì để trống cũng được.
  • Ngày sinh của bạn : Nhập ngày, tháng, năm sinh của bạn.
  • Giới tính : Giới tính của bạn.

Sau khi điền xong các thông tin trên bạn nhấn nút  Tiếp theo .

Bước 4: Tại bước tiếp theo này, bạn cần xác thực đồng ý với điều khoản của Google, kéo chuột xuống dưới để xem hết điều khoản rồi nhấn vào chữ Tôi đồng ý.

Việc lập tài khoản Gmail không khó về cơ bản chỉ có vài bước vậy thôi. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.