Chelsea: Ai có thể phá vỡ thành tích bất bại?

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 467 Views

Trả lời phỏng vấn sau kqbd trận đấu với West Brom,  Gary Cahill – trung vệ của Chelsea khẳng định rằng anh và các đồng đội đang quyết tâm để nối dài chuỗi trận bất bại của Chelsea ở Premier League.

Đoàn quân của vị chiến lược gia Jose Mourinho đã có chiến thắng thứ 10 ở mùa giải này bằng việc đảm bảo 3 điểm trước West Brom. Nhưng hơn hết, Chelsea đã có ket qua bong da không thể tốt hơn khi bất bại 12 trận ở mùa giải Premier League 2014/2015.

The Blues lúc này đang có trong tay 32 điểm và hơn đội xếp sau Southampton 7 điểm, đội chưa thi đấu vòng 12.

Ai có thể phá vỡ thành tích bất bại của Chelsea

Cahill nói trên trang chính thức của bong da ngoai hang anh: “Chúng tôi nhận ra thực tế rằng chúng tôi không chỉ đi được 1 phần 3 chặng đường của mùa giải, những gì Chelsea xác định là tiếp tục giữ được kết quả đó.

Chúng tôi bắt đầu thực sự tốt. Có một chặng đường dài để đi nhưng chúng tôi làm mọi thứ ngay từ bây giờ hơn hẳn mùa giải trước. Bây giờ chúng tôi có một số lượng lớn các trận đấu phía trước. Đó là một phần thử thách của mùa giải nhưng chúng tôi đã sẵn sàng.”

Giữa tuần này, Chelsea cũng sẽ tiếp tục cuộc hành trình ở Champions League, nơi họ hành quân đến sân của Schalke 04 và gặp lại HLV Roberto Di Matteo, người đã giúp đội bóng lên ngôi vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử.