Trời sinh 3 cô nàng Hoàng đạo ngọt ngào, lãng mạn và tinh tế, ai yêu được thì quả là may mắn

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 532 Views

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Xem boi 2018 khỏi cần nói nhiều thì ai cũng đều biết Song Ngư là một cô nàng mơ mộng bậc nhất. Ngay từ khi còn nhỏ, nàng đã luôn ao ước có được một câu chuyện tình đẹp như trong truyện cổ tích. Nàng đắm chìm trong thế giới mộng mơ, biến mình thành một nàng công chúa với hàng loạt những tình tiết mùi mẫn còn hơn cả trong ngôn tình và chờ đợi hoàng tử của mình xuất hiện. Song Ngư là người hào phóng, thân thiện, nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng.

Cùng với sự lãng mạn và tinh tế, nàng Song Ngư đem tất cả vào tình yêu và cuộc sống, khiến cho nửa kia luôn cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương. Song Ngư sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của nửa kia, luôn ôn hòa trong mối quan hệ giữa hai người và biết cách giữ cho “lửa yêu đương” của cả hai cháy mãi. Nàng biết lúc nào thì tỏ ra ngây thơ, nũng nịu, lúc nào nên nói những lời ngọt ngào bay bổng. Người yêu của Song Ngư chắc hẳn luôn cảm thấy như được chìm trong mật ngọt của hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung Hoàng đạo khá nhạy cảm, rụt rè và kín đáo. Đặc biệt, cô nàng này vô cùng chung thủy. Một khi đã yêu, Cự Giải dốc hết ruột gan ra để yêu người đó, luôn tin tưởng và coi người đó là ưu tiên hàng đầu của mình. Nàng Cự Giải tuy mềm yếu nhưng lại rất dịu dàng, tận tụy và luôn thể hiện sự quan tâm đến người mình yêu.

Họ thường xuyên có thể hiểu được những tình cảm và nhu cầu ở nơi sâu nhất trong lòng người khác giới, chính vì thế họ luôn thể hiện tình yêu của mình đúng lúc đúng chỗ. Họ không cần nửa kia phải thật hoàn hảo, cũng không màng đến địa vị, tiền tài hay tương lai. Đây là một cô nàng lãng mạn, tình cảm phong phú, không ngần ngại bộc lộ nội tâm hay thể hiện sự ngọt ngào, dịu dàng của mình.

Tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và mối quan hệ hòa hợp chính là mục tiêu mà cô nàng Cự Giải theo đuổi. Nàng sẵn sàng cùng nửa kia đồng cam cộng khổ, sẵn sàng vì người ấy mà làm mọi chuyện, đặc biệt lúc nào cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào và ôn hòa. Có một người yêu như vậy thì chắc hẳn chàng trai nào cũng thấy hạnh phúc.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem tử vi năm 2018 nhìn vẻ ngoài lạnh lùng và hiếu thắng, nhưng thật ra Bọ Cạp là những cô nàng vô cùng ngọt ngào, lãng mạn và ấm áp trong tình yêu. Thậm chí, có thể nói cô nàng này sở hữu tình cảm có phần hơi “sến”. Chỉ cần nàng nói ra những lời ngọt ngào là ngay lập tức khiến đối phương tan chảy.

Cô nàng Bọ Cạp là những người giàu tình cảm, yêu chân thành và hi sinh. Cuộc tình của nàng Bọ Cạp cho dù có trải qua nhiều khó khăn thăng trầm thì họ vẫn cố chấp yêu đến cùng. Đôi khi họ lao vào tình yêu một cách “mù quáng”, yêu hoàn toàn bằng trái tim mình và không còn nhận biết gì hết với thế giới xung quanh.

Bằng trái tim chân thành, cùng những cử chỉ hành động tinh tế, lãng mạn, nàng Bọ Cạp có thể khiến đối phương hiểu được ý nghĩa của tình yêu và sức hấp dẫn mãnh liệt của nó. Nàng có thể nhận ra nửa kia ngay lập tức dù chàng đang hòa vào đám đông, nàng cũng thích quan sát đối phương để hiểu rõ hơn về chàng và lúc nào nàng cũng sẵn sàng ở bên chàng. Với một cô người yêu như vậy, ai mà lại không cảm thấy hạnh phúc chứ?

Theo LVS