Dự đoán sơ lược tử vi 2018 của Sư Tử

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 352 Views

Một số giai đoạn cần đặc biệt lưu ý và lời khuyên. Cùng xem tu vi năm 2018 của cung Sư Tử nhé!

Năm 2018 nói chung là một giai đoạn tương đối tuyệt vời đối với người thuộc cung Sư Tử. Khó khăn và thách thức là điều không tránh khỏi nhưng quan trọng là bạn không bị căng thẳng quá mức. Những mối lo của các năm trước đã giảm bớt. Nếu kẻ thù hay đối thủ tấn công quá trục diện, bạn hãy bình tĩnh phản công chứ đừng quá nóng nảy, bốc đồng. Những Sư Tử làm trong lĩnh vực kinh doanh hay dịch vụ sẽ thu được lợi nhuận đáng kể trong năm.
Cuối năm nay sẽ hứa hẹn sự thành công trong sự nghiệp, và cũng là sự hòa hợp trong các mối quan hệ của bạn. Cung Sư Tử có thể nổi bật trong đám đông và bạn hãy nắm lấy cơ hội bằng cả hai tay. Bạn đừng lãng phí cơ hội của bạn. Thậm chí có thể có một cơ hội thăng tiến trong thời gian này đấy. Trong dịp Giáng sinh, bạn sẽ được hưởng sự nghỉ ngơi xứng đáng trong chính gia đình của mình.

tu-vi-cung-su-tu
Năm 2018 của Sư Tử, từ giữa tháng 3 đến tháng 4, Sư Tử đã có thái độ thực tế hơn với công việc, những ý tưởng viển vông bắt đầu tiêu tan, bạn có phương pháp điều chỉnh theo tình hình thực tế, đồng thời, vị trí của Mặt Trời giúp bạn nâng cao vị thế cũng như sự nhiệt tình của mình đối với công việc.

Nơi công sở, bạn không chỉ hoàn thành công việc đúng thời hạn, mà còn giúp các đồng nghiệp khác rất nhiệt tình, mọi người đánh giá cao về bạn, vị trí của bạn cũng được củng cố đáng kể.

Nửa cuối năm, niềm đam mê đối với công việc của Sư Tử ngày càng tăng, đặc biệt là vào tháng 8, Mặt Trời nằm ở vị trí công việc của bạn, niềm đam mê công việc càng lúc càng tăng.