Điểm mặt 4 cung Hoàng đạo cứng đầu, bị nhắc nhở vẫn không chịu thay đổi tính cách xấu

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 485 Views
Quán quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi năm 2018 điển hình của cung Hoàng đạo cứng đầu nhất vẫn là Sư Tử, họ là những con người của sự cứng đầu và bướng bỉnh. Sư Tử luôn thích tự làm mọi thứ, không muốn người khác góp ý gì cả. Nếu có bị người khác nhắc nhở, Sư Tử sẽ nghe cho xong rồi lại bỏ qua nhanh chóng mà thôi, chẳng có tác dụng gì hết. Họ muốn tự quyết hết mọi thứ, thành ra có những việc kết quả không như mong muốn, nhưng nếu có lần sau thì Sư Tử vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và làm theo cách của chính mình mà thôi. Bởi chính họ tự cho mình là trung tâm, là sự chính xác toàn diện không ai bằng nên mọi lời khuyên chỉ là lời bỏ ngoài tai mà thôi.

Không những thế, trong lúc ghét người khác phê bình hay chỉ trích mình thì Sư Tử lại đi phê phán hay đưa ra những lời chỉ trích của mình về người khác. Thêm nữa, tính cách của Sư Tử khá mạnh, họ thường sĩ diện khi phải làm theo ý của người khác, họ chỉ muốn mình làm sếp của chính mình, không ai có quyền được sai bảo họ phải làm thế này thế kia cả. Ngay cả khi bạn nhẹ nhàng khuyên bảo thì Sư Tử cũng sẽ “nhẹ nhàng” mà lánh xa bạn thôi, “máu cứng đầu” nó ăn sâu vào trong người Sư Tử rồi nhé!

cung-hoang-dao-cung-dau

Á quân: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính cách trước giờ của Ma Kết luôn là như vậy, một kẻ cứng đầu, khó chiều, dễ bực bội và đôi khi còn nóng tính nữa. Họ chẳng mấy khi tham khảo ý kiến của người khác chứ đừng nói gì đến chuyện lắng nghe lời nhắc nhở, Ma Kết làm việc theo cách riêng của mình, đến mức bảo thủ. Bên cạnh đó, Ma Kết còn ít chia sẻ, nên cho dù có bị người khác nhận xét đôi điều thì họ cũng ậm ừ cho qua để đó mà thôi. Những tính cách không thể bỏ được của Ma Kết là bảo thủ quá mức, họ sống khá thực tế nên trước khi làm gì đó họ đều suy nghĩ kĩ càng, làm cho họ trở nên thiếu sự linh hoạt, dù mọi người có chê bai tính bảo thủ này của Ma Kết thì họ đều mặc kệ cho qua.

Ma Kết muốn cuộc sống của mình phải được lên lịch trình sẵn và họ sẽ chỉ làm việc theo kế hoạch đó và không hề muốn nó bị thay đổi hay hủy bỏ đi. Ma Kết có những nguyên tắc của riêng mình và ít khi chịu phá vỡ chúng, nên có những tính cách xấu còn hơn cả việc bảo thủ thì rất khó Ma Kết có thể thực hiện chúng theo một hướng khác đi.

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem boi 2018 sau sự cứng đầu của Ma Kết nhất định phải bàn tới sự ương bướng không thua gì của Kim Ngưu. Nếu như bình thường nhu mì và sự hiền lành của Kim Ngưu làm đánh ngục không biết bao nhiêu trái tim thì gặp những chuyện làm Kim Ngưu thích hoặc không thích, thì nhất định không một ai có thể lung lay được họ. Những tính cách xấu của Kim Ngưu được mọi người góp ý, thế nhưng họ chỉ gật đầu chấp nhận lời khuyên cho lấy lệ, có đôi khi Kim Ngưu sẽ sẵn sàng nổi khùng lên với những ai có thiện chí nhắc nhở họ.

Với sự bảo thủ ngang ngửa với Ma Kết, Kim Ngưu cũng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ đã không muốn thì không điều gì có thể chuyển đổi tâm tính lúc ấy của Kim Ngưu. Việc người này người kia chỉ trích mà Kim Ngưu vẫn hoài không thay đổi sẽ khiến họ khó hòa nhập với môi trường mới và khác hơn. Sự ổn định của Kim Ngưu sẽ gây không ít khó dễ trong công việc đòi hỏi sự linh hoạt.

Theo LVS