Quý ông Đinh Dậu cần chú ý gì 2018

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 356 Views

TÌNH CẢM GIA ĐÌNH. Xem tu vi năm 2018 cho người tuổi Đinh Dậu nhé!

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Năm nay bạn sẽ có một cuôc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn và đầm ấm hạnh phúc.

PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn cũng không có gì nghiêm trọng, bạn hay bị những bệnh vặt vãnh và đăc biệt bạn cần bảo vệ đường hô hấp của bạn trong năm nay.

SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch cận thận hay bị bệnh hoạn bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

xem-tu-vi-tuoi-dau
Hội chiếu có Tướng, Ấn, Thiên khôi, Thiếu âm, công danh thăng tiến nhờ Quý Ông có khả năng lại được sự giúp đỡ tận tình của Quý nhân (người nữ) nên sự nghiệp tăng cao, mưu sự dễ thành. Dĩ nhiên, cũng có người gây cản trở nhưng lực yếu thế cô không thể gây khó khăn cho Quý Ông.

Cung Mệnh có Thái dương ngộ Thiên không, cẩn thận trong việc dùng người, dễ bị phản bội hay lâm vào tình trạng “nuôi ong tay áo” gây lo lắng, bất an.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh nhập Hạn, tuy có Đại Hao lưu chiếu, dù có tiêu hao một phần nhưng sự nghiệp vẫn hưng vượng.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, Ngũ Hành đến Tử vi đều có nhiều may lành, là thời cơ tốt để Quý Ông phấn đấu, công danh sự nghiệp rực rỡ hơn những năm qua.
Phương diện tình cảm
Về vấn đề gia đình thì lắm rắc rối, rối ren, gia đạo có vài việc buồn lòng, gây rối, cản trở công việc…nhưng nhờ sự nhân hậu, đoan chính, Quý Bà được sự giúp đỡ của quý nhân, giải trừ tai họa nhỏ hạn chế được phá phách của ngoại nhân.

Phương diện sức khỏe
Năm nay quý bà cần chú ý bệnh đau đầu óc, mạch máu, cao huyết áp, nhức chân.