Hướng cửa ngủ hợp phong thủy giúp gia đình yên ấm

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 732 Views

xem phong thuy cửa phòng ngủ, hướng phòng ngủ theo phong thủy giúp gia đình yên tấm, hạnh phúc và sở hữu đa dạng tài lộc dưới Đây. Phong thủy phòng ngủ để sớm nhanh mang con cho vợ chồng hi hữu muộn.

Vị trí, bí quyết đặt gương trong phòng ngủ theo phong thủy phải chăng lành Chọn tranh phong thủy treo phòng ngủ theo tuổi thêm vượng khí Ngoài việc xem hướng phòng ngủ theo phong thủy thì phong thủy cửa phòng ngủ cũng cần tốt quan tâm.

Bởi cửa phòng ngủ là là lối dẫn đến ko gian riêng, hạnh phúc của gia đình của mỗi người. Bởi vậy, sắp đặt cửa phòng ngủ theo phòng thủy giúp gia đình êm ấm cũng là một trong những trở ngại quan yếu cần để ý. Phong thủy cho cửa phòng ngủ chính là tuyến đường dễn khí mang thể là khí cát hoặc hung – phúc hay họa.

Điều này phụ thuộc vào các lệ luật của của phòng ngủ. Khi ngoài mặt cửa phòng ngủ ngoài việc chọn hướng cửa phòng ngủ theo phong thủy thì cần chú ý tới những luật lệ sau: Cửa phòng ngủ chọn đúng hướng có tuổi, mệnh của gia chủ. 1. Cửa phòng ngủ không được thông có cửa chính Điều ngày sở hữu tức thị cửa phòng ngủ và cửa chính của căn nhà ko tốt nằm trên một trục đường thẳng. Theo phong thủy nếu như đặt cửa to xông thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ gây ra những bất lợi về sức khỏe, tài vật và đặc biệt là hạnh phúc đôi lứa.

Bởi phòng ngủ người dưng dễ trông thấy vào bên trong chính là cách người ta ý kiến với thể xuất hiện người thứ ba chen ngan vào cuộc sống, tình cảm riêng của gia đình. Cùng lúc bố cục phòng ngủ tương tự dễ làm gia chủ tính tình gia chủ bất an, lo lắng. Trong trường hợp không thể đặt vị trí hướng cửa chính và phòng ngủ trên 1 con đường thẳng cần áp dụng phương pháp hóa giải bất lợi, điểm xấu này bằng cách: sắp xếp bình phong hoặc xây tường bưng bít trước cửa phòng ngủ và khí bên ngoài không xông vào phòng, đảm bảo sự riêng tây, gia đình ấm êm.

Cửa phòng ngủ và cửa chính ko nên nằm trên đường thẳng hai. Cửa phòng ngủ để gương thẳng chiếu đấy cũng là phải chăng kỵ trong việc lắp đặt gương với cửa phòng ngủ cần hạn chế. Bởi gương có tác dụng phản xạ nên trong phòng thủy thường dùng gương để phản xạ khí không cho vào nhà, vào phòng.

Vì vậy xem boi nam 2017, gương phản ảnh thẳng cửa phòng ngủ sẽ xung khắc và chiếu khí hung sát vào phòng ngủ, đem lại vận đen cho gia đình, phản tác dụng trừ ma tà. Đồng thời ngay chính phòng ngủ cũng ko nên đặt phổ quát gương hoặc gương chiếu thẳng vào giường. 3. Cửa phòng ngủ thẳng có nhà vệ sinh Nhà vệ sinh được xem là nơi ẩm ướt đựng khí hung, ô uế nên theo phong thủy thường hạn chế với các cửa phòng chính, phòng bếp và cả phòng ngủ. Ví như đặt cửa phòng thủ sinh đối diện mang của phòng ngủ thì dễ bị ảnh hưởng bởi khí hung bay vào phòng, trong khoảng đấy dễ gây hại cho sức khỏe và tác động trực tiếp đến vận khí của chủ nhân căn phòng. Ví như vị trí cửa chẳng thể đổi thay thì cửa nhà vệ sinh mang phòng ngủ thì sở hữu thể hóa giải bằng phương pháp đặt 1 tấm gương lồi bên ngoài nhà vệ sinh đề nguồn ngăng lượng hăng hái ko bị nhà vệ sinh hút mất.

Cửa phòng ngủ đối diện thẳng cửa bếp Cửa phòng nhà bếp cũng như vậy của nhà vệ sinh ko nên đặt đối diện thẳng cửa bếp. Do bếp là nơi thổi nấu, khói, dầu mỡ, mùi nên dễ bay vào phòng gây ảnh hưởng sức khỏe. Đồng thời, nhà bếp cũng giảm thiểu xây dựng kế bên phòng ngủ hoặc kê giường sát có tường đặt bếp. 5. Cửa phòng ngủ đối diện thẳng cửa nhà kho Nhà kho phải chăng xem là vị trí cất đụng những đồ đạc ít dùng tới của gia đình và ko phải chăng thường xuyên lau dọn, mờ ám nên đựng đa dạng khí không tốt.

Kết quả hình ảnh cho phong thủy cửa phòng ngủ

Bởi thế, về phong thủy thi không khí ẩm ướt, không vệ sinh, ánh sáng đen tối sẽ với những tác động ko khá về mặt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Do đó sắp đặt phòng ngủ sở hữu cửa đốin sức khỏe. Cửa nhà kho đối diện có cửa phòng ngủ càng gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, không nên xếp đặt cửa phòng ngủ theo phong thủy sẽ ko đối diện với cửa nhà kho. 6. Cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ Giường ngủ là trọng điểm của phòng ngủ vì vạy cánh cửa đối diện có giường ngủ sẽ tác động xấu tới sức khỏe, các bộ phần khác trên cơ thể và tính tây riêng của chủ phòng.

Theo lich van nien thi tác hại của cửa phòng ngủ đối diện với những vị trí giường ngủ sẽ gây ra các tác hại sau: Cửa phòng ngủ đối diện mang đầu giường: dễ gây ra chứng bệnh đau đầu, thần kinh… Cửa phòng ngủ đối diện có phần thân giường: các bệnh gia chủ dễ mắc là bao tử, những bệnh can dự tới tiêu hóa, khoang bụng Cửa phòng ngủ đối diện sở hữu phần đuôi giường dễ gây ra những bện kiên quan tới chân của gia chủ. Trên đấy là những lưu ý về hướng cửa phòng ngủ theo phong thủy để bạn sở hữu thể xếp đặt, xếp đặt hợp lý giúp gia đình mang tốt chất lượng cuộc sống tốt, khỏe mạnh và an hòa, êm ấm.