Ilkay Gundogan sẵn sàng đến Liverpool

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 962 Views

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Dortmund, Ilkay Gundogan đã sẵn sàng đến Liverpool, theo tiếng gọi của HLV Jurgen Klopp.

Có thể nói Ilkay Gundogan là một trong những tiền vệ bong da trung tâm hàng đầu thế giới. Tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kì không chỉ giỏi trong phòng ngự, mà còn có khả năng tấn công tuyệt vời nhờ tư duy, óc quan sát cực tốt.

Mùa hè vừa qua, tưởng như Ilkay Gundogan đã rời khỏi Dortmund khi hai bên đều lên tiếng xác nhận sẽ không gia hạn hợp đồng. Tuy vậy, cuối cùng, Gundogan vẫn là người của đội bóng Vàng – đen.

Hiện tại, Ilkay Gundogan vẫn đang duy trì phong độ tuyệt vời và được nhiều CLB bong da ngoai hang anh hỏi mua, trong đó có Barca, MU và đặc biệt là Liverpool của Jurgen Klopp.

Đội bóng vùng Merseyside hiện rất cần tiền vệ đẳng cấp để khỏa lấp khoảng trống do Steven Gerrard để lại. Và Ilkay Gundogan sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Lợi thế cho Liverpool ở tin chuyen nhuong này là Gundogan – người có mối quan hệ mật thiết với HLV Jurgen Klopp – đã đánh tiếng ra đi để tìm kiếm thử thách mới. Khả năng anh đến Anfield, theo lời mời của người thầy cũ Klopp là không nhỏ.

Theo TTVN