PSG đòi lấy Courtois và Vinicius đổi Neymar

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 727 Views

Theo tờ báo bóng đá quốc tế Sport cho biết PSG đang đẩy Real Madrid vào thế khó khi muốn có thủ môn Thibaut Courtois và tiền đạo trẻ Vinicius Jr trong thương vụ mua Neymar.

Ở kỳ chuyển nhượng hè này Tiền đạo Neymar tiếp tục làm tốn nhiều giấy mực của báo giới châu Âu khi tương lai của anh vẫn chưa được định đoạt. Hiện ngôi sao người Brazil đang là mục tiêu theo đuổi của 2 đại gia tại Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid. Trong khi đó, PSG rõ ràng là không muốn để cầu thủ này ra đi dễ dàng.

Theo tờ AS, Real Madrid sẵn sàng trả cho PSG 100 triệu euro cộng với 3 cầu thủ trong đội hình của mình. Tuy nhiên, vấn đề là đội bóng nước Pháp lại muốn có những cầu thủ mà Real không muốn mất, đó là thủ môn Courtois và tiền đạo trẻ Vinicius Jr.

PSG đòi lấy Courtois và Vinicius đổi Neymar

PSG đòi lấy Courtois và Vinicius đổi Neymar

Trước đó một ngày, ông Javier Bordas đã đáp chuyến bay riêng sang Paris đàm phán chiêu mộ Neymar với PSG. Đi cùng vị giám đốc thể thao của đội bóng xứ Catalan còn có 3 người nữa là Giám đốc kỹ thuật Eric Abidal, Andre Cury (Giám đốc văn phòng đại diện của Barca ở Brazil) và Oscar Grau (Giám đốc điều hành).

Đây là lần thứ 2, Barcelona cử phái đoàn hùng hậu đến Paris đàm phán mua Neymar. Trước đó, đội bóng xứ Catalan đã cử 1 phái đoàn đến nước Pháp vào ngày 14/8 để thương thảo vụ chuyển nhượng bóng đá “bom tấn” này.

Với việc không thể đáp ứng yêu cầu của PSG, Real Madrid xem ra khó lòng có được chữ ký của Neymar. Hy vọng trở lại La Liga thi đấu của ngôi sao người Brazil giờ đang đặt vào đội bóng cũ Barcelona.

Tuy nhiên theo nhận định bóng đá của các chuyên gia thì việc Neymar ra đi vào thời điểm hiện nay là rất khó khi hai tiền đạo chủ lực của PSG là Kylian Mbappe và Edinson Cavani vừa bị chấn thương.