Những đặc điểm tính cách ở đàn ông khiến phụ nữ say đắm

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 324 Views

Yếu tố đầu tiền được bimatadam.net nếu ra để chinh phục phụ nữ đó là Đàn ông phải giàu có: Cũng nhờ rủng rỉnh tiền nong mà khi yêu và lấy người đàn ông giàu có, phụ nữ sẽ nhận được tất cả sự chiều chuộng đúng như mong đợi của cô ấy. Anh ấy sẽ đủ lịch sự để mở cửa cho người yêu khi đi đến bất cứ nơi đâu và chắc chắn đó sẽ là người đứng dậy rút ví khi nàng đã dùng xong bữa…
Người đàn ông giàu có cũng đủ điều kiện để đưa người yêu đến thẩm mỹ viện, spa, các shop thời trang… một cách thường xuyên như sở thích muôn thuở của phái nữ. Ngoài ra, yêu và lấy một người giàu có, phụ nữ hoàn toàn có thể nhận được các món đồ trang sức đắt tiền, được tham gia các chuyến du lịch cao cấp… ngay cả khi không phải dịp đặc biệt, bởi tất cả những điều đó đều nằm trong tầm tay của người giàu.

tam su dan ong

Đàn ông cuốn hút
Theo một cuộc khảo sát  về dan ong thì có trên khoảng 100 phụ nữ cho thâý có hơn 50% họ có cảm hứng nhiều hơn đối với vẻ cuốn hút của người đàn ông. Sự cuốn hút không nằm ở vẻ bề ngoài của người đàn ông mà còn bao gồm sự thủy chung, tự tin và hấp dẫn. Nghiên cứu giải thích rằng : Cường độ lên đỉnh có liên quan trực tiếp tới việc phụ nữ thấy bạn tình hấp dẫn như thế nào, bao nhiêu lần yêu trong tuần và chỉ số thỏa mãn khi gần gũi. Những người có đối tác được bạn bè họ đánh giá là hấp dẫn thường giúp phụ nữ đạt cực khoái mãnh liệt hơn.
Vui tính: Hài hước luôn là thứ chất xúc tác thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ xã hội cũng như thu hút được sự chú ý của người khác giới. Những người có khiếu hài hước bẩm sinh có khả năng khiến mọi việc trở nên dễ dàng cũng như là mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ khi ở cùng. Những người như vậy thường có xu hướng trở thành những người tình lãng mạn và đem lại cho đối tác những điều bất ngờ.
Như đã nói, hài hước thường là năng khiếu bẩm sinh nhưng không có nghĩa là không thể luyện tập qua thời gian. Đừng nên quá cố gắng tạo ra sự hài hước nếu bản thân cảm thấy khó khăn, vì sẽ gây tác dụng ngược. Thay vào đó hãy thường xuyên theo dõi những kênh truyền hình hay youtube channel về những diễn giả hay cây hài độc thoại, tất nhiên họ rất hài hước và nói chuyện rất có duyên. Lâu dài bạn sẽ thấm và luyện tập từ từ với bạn bè xung quanh, yếu tố hài hước thường đến từ những câu nói duyên.

Xem thêm: nằm mơ thấy rắn thì đánh con gì là chuẩn nhất