Nóng: Quyết định của Wenger

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 843 Views

Đó là những cổ cổ vũ đòi sa thải Arsene Wenger. Rất nhiều ket qua tran dau sau thất bại của Arsenal trước West Bromwich đêm qua, làn sóng đòi thải hồi đào tạo viên người Pháp đã dâng cao chưa từng có ở CLB thành London. Rộng rãi cổ động viên Arsenal còn đòi… sa thải Wenger ngay tức thì.

Đào tạo viên người Pháp Arsene Wenger đã mang quyết định về tương lai của mình tại Arsenal. Và quyết định này mang thể làm cho hầu hết cổ động viên Arsenal không chấp nhận.

NÓNG: Wenger quyết không rời Arsenal - Bóng Đá

HLV Wenger đang gặp khó ở Arsenal.

ngoài ra, theo các thông báo lich bong da mà báo chí Anh mang tốt, Wenger đã quyết định ở lại Arsenal. Điều này càng sở hữu hạ tầng, lúc tờ The Guardian mách nhỏ thông báo ban lãnh đạo Arsenal cũng tán đồng có quyết định này của ‘Giáo sư’. Nhưng vấn đề lúc này mà cả hai gặp phải, là làn sóng phản đối dữ dội từ cổ động viên.

Thậm chí trong trận chiến giữa West Bromwich và Arsenal, keo bong da trong phạm vi vòng 29 siêu hạng Anh trên sân The Hawthorns, một cái máy bay mang theo biểu ngữ:“Không giao kèo (mới), Wenger ra đi” đã bay trên bầu trời sân chuyển di The Hawthorns khi khởi đầu cuộc chiến.

Trong bài phỏng vấn sau cuộc chiến, HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận ông sẽ sớm thông báo về mai sau của mình đến NHM Arsenal. “Bạn sẽ sớm biết thôi. Rất sớm. Nhưng tôi không cần phải lo lắng về ngày mai của tôi khi này, dù chúng tôi đang ở trong hiện trạng tệ nhất và chưa từng mang trong 20 năm qua.”

Theo nhà báo David Hytner của tờ The Guardian, thông tin chính thức về mai sau của Wenger (một bản hợp đồng một năm) sẽ tốt đưa ra trong 2-3 tuần nữa.