Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Ngọ và Mùi

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 569 Views

Theo trancauvang.com người tuổi Ngọ hôm nay phải đối diện với thế cục Tý Ngọ tương xung, điềm báo tử vi cho thấy những điều xui xẻo có thể xảy tới với đường tình duyên của con giáp này. Mọi chuyện đang tốt lành bỗng đổ vỡ, bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc của mình và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Thông tin chi tiết về ngày 12/1/2018

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Qúy Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Đông Bắc; Tài thần: Đông Nam; Kê thần: (Lên trời)

 Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay phải đối diện với thế cục Tý Ngọ tương xung, điềm báo tử vi cho thấy những điều xui xẻo có thể xảy tới với đường tình duyên của con giáp này. Mọi chuyện đang tốt lành bỗng đổ vỡ, bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc của mình và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Nếu không tìm cách hóa giải hiểu lầm, có thể bạn sẽ đánh mất mối nhân duyên tốt lành mà không cách nào cứu vãn nổi. Vội vàng trong quyết định, bản thân quá giàu lòng tự trọng và không chịu xuống nước, chuyện tình không biết có chống cự nổi qua cơn bão lòng.

Chính Quan xuất hiện trong tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Ngọ, phần nào che chở cho giông gió ngoài kia, giúp cho bản mệnh có thể an tâm tĩnh trí hoàn thành công việc đúng như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn quyết gạt bỏ chuyện cá nhân để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Mùi

Tu vi hôm nay của người tuổi Mùi gặp tương xung, không khí trong gia đình khá căng thẳng với những cuộc cãi vã, bất đồng liên tiếp. Mỗi người đều có lý của riêng mình, không ai chịu ai nên cuối cùng chẳng giải quyết được việc, càng bàn bạc càng bế tắc.

Tốt nhất là nên cầu quý nhân Thái Âm, dù sức mạnh không lớn nhưng ít nhiều có thể hòa giải, xoa dịu tình hình. Và quant rọng hơn cả là bản thân bạn cần bình tĩnh, có thái độ tích cực, cầu tiến hơn, nỗ lực kết nối người thân cùng nhau thấu hiểu, tìm ra tiếng nói chung, tránh chiến tranh lạnh kéo dài.

Dù chuyện gia đình không tốt cũng đừng làm ảnh hưởng tới công việc, hiện nay nhờ sự hậu thuẫn của Quan tinh nên bạn tiến bước đều đặn. Tiếp tục phát huy những lợi thế đang có và cố gắng mở rộng khả năng của mình, đừng tự thu hẹp tầm phát triển, bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân