Real không vì tiền mà bán sao trẻ sang Trung Quốc

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 930 Views

Đội bóng Hoàng gia đã cự tuyệt lời đề nghị lên đến 10 triệu euro từ CLB Hebei China Fortune cho tài năng trẻ Lin Liangming.

Real không vì tiền mà bán sao trẻ sang Trung Quốc

Liangming trong màu áo Real. Ảnh: Internet.

Liangming là một trong những ngôi sao triển vọng hàng đầu của Trung Quốc. Anh được Real mua về cách đây một năm từ Guangzhou với giá chỉ 300.000 euro.

Với sự phát triển trong vòng vài năm qua, các CLB Trung Quốc đã chi rất nhiều tiền để sở hữu những tên tuổi hàng đầu của bóng đá lục địa già. Và giờ đây, CLB Hebei đang muốn đưa tài năng trẻ của nước mình quay trở lại quê hương. Nguồn tin từ Daily Mirror cho biết, đội bóng này đã quyết định chi 10 triệu euro để Los Blanco nhả cầu thủ 19 tuổi.

Tại giải VĐQG Trung Quốc, có một điều luật rằng mỗi CLB phải ra sân với đội hình với ít nhất 7 cầu thủ bản địa. Và do đó, cái tên Liangming trở nên rất đáng để chiêu mộ, khi đẳng cấp của anh có thể sánh ngang với những cầu thủ tại châu Âu.

Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez vẫn đang muốn giữ ngôi sao trẻ của mình để sẵn sàng cho những thử thách ở bóng đá Tây Ban Nha. Có lẽ ngoài vấn đề chuyên môn, ông vẫn cần cầu thủ này để quảng bá thương hiệu tại đất nước có hơn 1 tỉ dân.