Tổng quan về tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Mùi, Thân, Dậu

| Chuyên mục: Phong thủy | 228 Views

Tử vi thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Mùi, Thân, Dậu. Sau đây website https://tamdiem24h.net/ chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tử vi Thứ 4 ngày 9/9/2020 của 3 con giáp Mùi, Thân, Dậu nhé

Tuổi Mùi

Thứ 4 này, người tuổi Mùi đón ngày mới với nhiều tin vui trong ngày có cục diện Mão Mùi Bán Hợp trợ vận như hôm nay. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp còn đưa đến cho bạn những cơ hội ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi.

Lại thêm Thiên Tài nhập cục, phương diện tài lộc của bản mênh vô cùng vượng phát khi những khoản tiền từ nghề tay trái, tiền trúng thưởng, trúng số sẽ làm đầy thêm túi tiền của bạn. Hãy chi tiêu hợp lý nhất có thể, đừng để tiền mất tật mang.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này đang có chiều hướng xấu đi. Những mâu thuẫn giữa hai người chẳng thế hóa giải khi cả hai đều khăng khăng bưởng bỉnh cho rằng mình luôn đúng như vậy.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 9/9/2020, tuổi Thân cảm thấy khá căng thẳng và áp lực. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những người hiếu thắng nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề bằng thương lượng, hòa bình. Đây là thời điểm thích hợp nhất để suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai.

Con giáp này sẽ đón nhận nhiều tin vui trên con đường sự nghiệp. Dù tuổi Thân đang làm trong lĩnh vực nào thì cũng không phải mất quá nhiều công sức mà vẫn đạt được thành quả như mong đợi. Vì thế mà việc thăng quan tiến chức hay được đề bạt lên vị trí cao hơn không còn xa với bản mệnh.

Tuổi Dậu

Theo phong thủy thì vận trình công việc của Dậu tươi sáng, bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Về tài chính, Dậu nên thận trọng hơn trong bất cứ quyết định nào liên quan tới vấn đề tiền bạc. Về tình cảm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải. Về sức khỏe, Dậu không nên suy nghĩ quá nhiều kẻo gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm : Các bạn có thể theo dõi tử vi của nam 98 hợp với tuổi nào