Top những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 347 Views

Top những cầu thủ giàu nhất thế giới của tạp chí Forbes đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua, từ danh sách cầu thủ cho đến số tiền mà họ kiếm được cùng tin tức thể thao đi tìm hiểu rõ hơn nhé!

Faiq Bolkiah (Leicester City) – 20 tỉ USD

Chẳng ai ngờ đến đây lại là cầu thủ giàu nhất thế giới đến từ nền bóng đá kém phát triển như Brunei, Faiq Bolkiah là cầu thủ có số tài sản vượt xa cả Messi và Ronaldo khi anh chính là con trai của hoàng tử Brunei Jefri Bolkiah. Vị Sultan của Brunei giày có vì dầu mỏ và cũng là người nổi tiếng bởi thói quen tiêu xa xỉ.

Sinh ra trong gia đình hoàng tộc, Faiq có tài sản ước tính là 20 tỉ USD. Anh còn kiếm được khoảng 1000 USD/tuần và có hợp đồng tài trợ từ Nike.

Cristiano Ronaldo (Juventus) – 460 triệu USD

Là cầu thủ nổi tiếng và giỏi nhất thế giới hiện nay khi anh luôn phải là người cạnh tranh khốc liệt với Messi mặc dù trong cuộc đua cũng đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đương đại. Hiện tại tài sản của Ronaldo có giá trị ước tính khoảng 460 triệu ÚDD bao gồm mức lương 663.00 USD 1 tuần ở Juventus và thỏa thuận với các thương hiệu khác nữa. Ngoài ra mức kèo bóng đá hôm nay trong các trận đấu có sự góp mặt CR7 cũng là phần làm nên thành công thu nhập hiện tại.

top-nhung-cau-thu-giau-nhat-the-gioi-hien-nay

Top những cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay

Lionel Messi (Barcelona) – 400 triệu USD

Messi được xem là cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới đương đại cũng như lịch sử môn thể thao vua. Anh sở hữu vô số bộ sưu tập danh hiệu vô địch và là một trong những cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất.

Zlatan Ibrahimovic (AC Milan) – 190 triệu USD

Cầu thủ có nhiều dấn ấn nhất ở một số câu lạc bộ trong sự nghiệp bóng đá, hiện anh lại đầu quân cho AC Milan với mức lượng 138.00 USD mỗi tuần. Theo thống kê giá trị tài sản của tiền đạo người Thụy Điển ước tính khoảng 190 triệu USD và có những hợp đồng quảng bá thương hiệu khác nữa.

Neymar (PSG) – 185 triệu USD

Năm 2019 thật sự có nhiều biến động với ngôi sao người Brazil khi vào mùa hè vừa qua anh bị một người phụ nữ buộc tội hãm hiếp. Lời tố cáo của người phụ nữ này khiến cả làng túc cầu bất ngờ tuy nhiên vụ việc bị bác bỏ do thiếu chứng cứ.

Bên cạnh đó băng thủ quân của ĐT Brazil cũng mất đi sau cuộc tranh cãi với CĐV của đối thủ trong trận chung kết cúp QG Pháp. Anh nhận mức lương 707.692 euro mỗi tuần và khối tài sản là 185 triệu USD.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về mức lương hiện tại cũng như nhận ra ai là cầu thủ giàu có nhất thế giới hiện nay nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cho câu hỏi euro mấy năm 1 lần?