Wenger đã chọn được người kế vị?

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 857 Views

Có vẻ như HLV Arsene Wenger đã chọn được thuyền trưởng tương lai cho đội bóng đá Arsenal theo những chia sẻ từ Thierry Henry.

Hợp đồng hiện tại của HLV Arsene Wenger với Pháo thủ thành London sẽ đáo hạn vào năm 2017 và đó là thời gian thích hợp để ‘Giáo sư’ lùi vào hậu trường vì thế, điều NHM quan tâm là ai sẽ lên thay Wenger dẫn dắt Arsenal cho lich thi dau C1 năm sau

henry-se-ke-nhiem-Wenger

Sau khi chia tay sự nghiệp cầu thủ, ngoài vai trò bình luận viên cho kênh Sky Sports, Thierry Henry cũng ‘cắp sách’ đến trung tâm huấn luyện của Arsenal để học hỏi kinh nghiệm từ HLV Wenger. Đó là cơ sở để tin rằng Henry đang được HLV Wenger nhắm đến cho vị trí thuyền trưởng tương lai của Arsenal.

Chia sẻ với báo giới, Henry cho biết: “Tôi và HLV Wenger thường xuyên có những buổi trao đổi với nhau về công việc huấn luyện. Ông ấy chỉ bảo tôi tận tình về sự khác nhau giữa việc đào tạo cầu thủ trẻ và cầu thủ đội 1.”

“Thêm vào đó, chúng tôi cũng bàn luận về những công việc  của HLV và dự đoán ket qua bong da giữa các đội khác, về những cầu thủ ở đang ăn tập tại học viện. Tôi cũng tranh thủ hỏi ý kiến ông ấy về những tình huống nhất định hay xảy ra.”

“Hiện tại, tôi đang cố gắng theo học bằng A HLV. Với tôi, Arsenal là một tình yêu rất mãnh liệt và rất muốn dẫn dắt đội bóng trong tương lai.”