Xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Sửu

| Chuyên mục: Phong thủy | 333 Views

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của người tuổi Sửu đầy đủ và chi tiết nhất qua mục tin tức phong thủy. Để người tuổi Sửu có cái nhìn chính xác nhất về những thay đổi trong ngày này của mình. Mặt khác tuổi Sửu sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận trình Tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay am lich ngày 21/12/2018 vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Sửu không được tốt lắm. Thứ 6 của 12 con giáp nhận thấy, Sửu có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc và giành được thành công. Nhờ cát tinh trợ mệnh nên chuyện làm ăn tuổi Sửu tấn tới, tiền bạc ào ào về tay, không lo thiếu thốn.

Bạn đang thể hiện rất tốt trong công việc và đang dần nhận được sự công nhận của mọi người xung quanh, vì thế hãy nhân cơ hội này để đạt được những mục đích của bản thân. Bạn bận rộn với công việc trong những ngày cuối năm này, cộng thêm thời tiết không thuận nên dễ ốm bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài ra hôm nay con giáp này nên cẩn thận đề phòng các việc liên quan đến tố tụng, phát luật hay gặp rắc rối với chính quyền. Hãy làm việc một cách nghiêm túc, thận trọng, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn khuất tất vì sớm muộn gì cũng phải trả giá.

Chuyện tình cảm tốt đẹp vì tuổi Sửu biết cách điều hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý, đôi chút buồn phiền. Giữa bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì không đồng nhất ý kiến, không ai chịu nhường nhịn ai nên tình cảm ngày càng rạn nứt lớn hơn.

Thời gian này bạn sẽ gặp được người khiến mình hạnh phúc và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài. Bạn nên biết thêm tu vi 2019 của tuổi Sửu nếu bạn thuộc con giáp này để thông tỏ vận mệnh năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi