Điểm danh 3 con giáp cẩn thận tiểu nhân hãm hại trong cuối năm 2020

| Chuyên mục: Phong thủy | 350 Views

Trong cuối năm 2020, những con giáp cẩn thận tiểu nhân này phải chú ý trong công việc và cuộc sống. Tiểu nhân xuất hiện ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Đồng thời còn gây ra nhiều thiệt hại cho cuộc sống của bạn. Cụ thể đó là những con giáp nào? Cùng trancauvang khám phá ngay sau đây.

Con giáp cẩn thận tiểu nhân hãm hại: tuổi Mão

Con giáp cẩn thận tiểu nhân hãm hại: tuổi Mão

Con giáp cẩn thận tiểu nhân hãm hại: tuổi Mão

Là con giáp gặp tiểu nhân hãm hại, trong nửa cuối năm 2020, tuổi Mão gặp nhiều khó khăn hơn. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ngáng chân bạn đến gần với thành công. Bạn có thể bị cuốn vào những rắc rối không đáng có như tranh chấp, kiện tụng. Thậm chí rơi vào những việc dính dáng pháp luật, lao tù…

Vì vậy, phòng ngừa tiểu nhân, cẩn trọng từ lời nói đến việc làm, không tham lợi trước mắt là những việc mà người tuổi Mão phải thực hiện để bảo vệ bản thân và gia đình. Nếu có ý định tu sửa phần mộ gia tiên những tháng cuối năm. Nên tham khảo chọn ngày tốt sửa mộ để gia sự bình an, thuận hòa.

Người tuổi Thân

Thời điểm nửa cuối năm 2020 này, người tuổi Thân gặp nhiều chuyện xui xẻo. Họa thị phi luôn vây quanh. Chỉ một chút sơ suất hoặc đắc tội với tiểu nhân là có thể khiến bạn gặp rắc rối ngay. Thậm chí, bạn còn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật nữa.

Vì vậy, nửa cuối năm, tuổi Thân, nhất là tuổi Canh Thân nên chú ý cách cư xử và ăn nói. Hạn chế cách nói quá thẳng thắn tới mức vô tâm, đẩy mình vào hiểm họa.

Người tuổi Tuất

Nửa cuối năm 2020 không phải là thời điểm phù hợp để người tuổi Tuất bứt phá lên trong tài vận. Bản mệnh vốn thông minh, sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Chính điều này khiến bản mệnh dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Tiểu nhân muốn chiếm đoạt tiền bạc hay đơn giản là muốn cản đường bạn.

Tuổi Tuất chớ nản lòng vì sự thật bản mệnh là người rất có năng lực. Nên chờ một thời điểm khác phù hợp hơn, tránh tiền mất tật mang. Một lời khuyên nữa dành cho bản mệnh trong khoảng thời gian này là cần chi tiêu hợp lý hơn những đồng tiền có trong tay.

Trong chuyện tình cảm, có xu hướng đi tới hôn nhân. Khi chuẩn bị kết hôn hãy lên kế hoặc kỹ lưỡng bao gồm cả xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để có hôn nhân hạnh phúc, ý nghĩa nhất.